[Đăng ngày: 11/08/2017]

Sáng 11 tháng 8 năm 2017 Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức tập huấn công tác chuẩn bị cho việc đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và đào tạo. Tham dự buổi tập huấn với tư cách là báo cáo viên có PGS.TS Trần Thị Hồng, về phía nhà trường có TS. Hoàng Đức Long Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Văn Hiến Đảng ủy viên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá cấp trường và trưởng các đơn vị, đoàn thể thuộc trường.

Khai mạc buổi tập huấn TS Hoàng Đức Long đã nêu ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đạt được yêu cầu trong việc đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường hiện nay và trong tương lai. TS Hoàng Đức Long yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục các hạn chế để hoàn thành các tiêu chí trong bộ tiêu chuẩn kiểm định.

Trong buổi tập huấn PGS.TS. Trần thị Hồng chia sẻ các kinh nghiệm làm việc của đoàn đánh giá, giúp nhà trường khắc phục các hạn chế để có thể đạt kết quả tốt trong đợt đánh giá kiểm định chất lượng.

PGS.TS Trần Thị Hồng chia sẻ kinh nghiệm làm việc

PGS.TS Trần Thị Hồng chia sẻ kinh nghiệm làm việc

Phát biểu kết thúc buổi tập huấn TS. Hoàng Đức Long đánh giá buổi tập huấn đã mang lại rất nhiều ý nghĩa cho nhà trường trong việc chuẩn bị, giúp nhà trường đánh giá tổng quan quá trình chuẩn bị tiếp tục khắc phục những tồn tại mà buổi tập huấn đã chỉ ra góp phần hoàn thành việc kiểm định. TS Hoàng Đức Long thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn những chia sẻ quý báu của PGS,TS Trần Thị Hồng.

Tin bài: Phòng Khảo Thí - Quản lý chất lượng


 

Các tin khác :