[Đăng ngày: 01/03/2018]

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), sáng ngày 27/2, đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu và cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tài chính – Marketing đã đến chúc mừng các đồng chí đang công tác tại Tổ Y tế trực thuộc Phòng Công tác sinh viên của Trường.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà Trường đã tặng hoa chúc mừng, bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp của Tổ y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường. Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Tổ y tế của Trường, ThS. Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy – Ban giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho Tổ. Đồng thời tập thể cán bộ, viên chức Tổ y tế cũng bày tỏ quyết tâm không ngừng nâng cao y đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức năng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao.

Xuân Tý