HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ban điều hành CT CLC
[Đăng ngày: 05/04/2012]

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

 1. Các ngành tuyển sinh
 2. STT NGÀNH CHUYÊN NGÀNH
  01 Quản trị kinh doanh + Quản trị kinh doanh tổng hợp
  + Quản trị dự án
  + Quản lý kinh tế
  02 Marketing + Marketing tổng hợp
  03 Tài chính ngân hàng + Tài chính doanh nghiệp
  + Ngân hàng
  04 Kế toán + Kế toán doanh nghiệp
  05 Kinh doanh Quốc tế + Thương mại Quốc tế
 3. Đặc điểm chương trình
  • Chương trình đào tạo:
   Theo chương trình đào tạo hệ Chính quy cùng chuyên ngành trên cơ sở tích hợp chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới;
  • Đội ngũ giảng viên:
   Bố trí giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, những giảng viên tham gia chương trình có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; cùng với các học phần được thiết kế chuyên nghiệp và có tính thực tế cao, tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động hiện nay;
  • Điều kiện học tập:
   Quy mô lớp học nhỏ (tối đa không quá 40 sinh viên), Môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động giao lưu với doanh nghiệp, bố trí nhiều chuyên đề kỹ năng mềm, các phòng học nhỏ phục vụ cho việc thảo luận, làm việc nhóm.
  • Về giảng dạy tiếng Anh:
   Tăng cường đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên nhằm đảm bảo trình độ tiếng Anh đáp ứng tốt nhu cầu các doanh nghiệp sau khi ra trường Sinh viên được tập trung học tiếng Anh nâng cao từ học kỳ 2 năm thứ nhất. Trong toàn bộ chương trình, có từ 3 đến 5 học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Cơ hội nghề nghiệp:
   Sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kiến thức hiện đại trên cơ sở chuẩn nội dung của các chương trình đào tạo cùng chuyên ngành, có kỹ năng ngoại ngữ tốt, Tin học, kỹ năng mềm... Sau khi ra trường, nhà trường sẽ ưu tiên giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 4. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:
  • Đối tượng tuyển sinh:
   Thí sinh đã trúng tuyển vào Trường Đại học Tài chính – Marketing tất cả các ngành có điểm thi cách điểm sàn do Bộ Giáo dục vào Đào tạo qui định hơn 2 điểm tùy theo khối thi, có nhu cầu được theo học chương trình chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào đều được đăng ký dự thi.
  • Điều kiện tiếng Anh:
   Thí sinh tham dự kiểm tra môn Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC do Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức và phải có kết quả từ 250 điểm trở lên.
 5. Học phí
  • 22.000.000 đồng/năm, sẽ có điều chỉnh từng năm do Hiệu trưởng nhà trường quyết định.  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

  Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 08 3 9970941

  Website: www.ufm.edu.vn – Email:phongqldt@ufm.edu.vn