[Đăng ngày: 25/04/2017]

Sáng ngày 22/04/2017, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội, về phía nhà trường có:
- đ/c ThS Hứa Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- đ/c TS Phạm Lê Quang – Chủ tịch Công đoàn Trường;
- đ/c Đặng Quyết Chiến – Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
- Lãnh đạo một số phòng ban, khoa có thành viên là hội viên hội CCB:
- Cùng các hội viên trong Hội CCB Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Về phía khách mời có:
- đ/c Trần Thanh Huyền – Phó chủ tịch Hội CCB TP.Hồ Chí Minh;
- đ/c Lê văn Phát – Phó trưởng ban Tổ chức chính sách Hội CCB TP.Hồ Chí Minh;
- đại diện báo CCB TP.Hồ Chí Minh.

Đại hội đã thảo luận thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện:
- Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ I (2012 - 2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II (2017 - 2022);
- Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB trường Đại học Tài chính – Marketing nhiệm kỳ I (2012 - 2017),
- Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội lần thứ VI của Hội CCB TP. HCM và góp ý sửa đổi điều lệ hội CCB Việt Nam.

Đồng chí Lê Đình Ngân – Chủ tịch hội CCB trường ĐH Tài chính - Marketing đọc báo cáo

Tới dự Đại hội, đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó chủ tịch hội CCB TP.HCM bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội, đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB trường Đại học Tài chính – Marketing trong những hoạt động và góp phần vào thành tích của Nhà trường. Về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, đó là: củng cố tổ chức của Hội, chú trọng việc phát triển hội viên nhằm xây dựng lực lượng nòng cốt trong sinh viên; giữ gìn khối đoàn kết, nhất trí trong Hội, trong các đơn vị; tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, tuyên truyền lý tưởng cách mạng trong hội viên, cơ quan, đơn vị và đặc biệt là thế hệ trẻ Nhà trường; luôn đi đầu, gương mẫu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, trong các hoạt động, phong trào của Trường.

Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó chủ tịch hội CCB TP.Hồ Chí Minhi phát biểu tại đại hội

Thay mặt lãnh đạo trường ĐH Tài chính – Marketing, ThS Hứa Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội CCB trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, và đánh giá cao những thành tích của hội CCB đã đạt được trong thời gian vừa qua, góp phần nâng cao thành tích chung của nhà trường. Đ/c Hứa Minh Tuấn mong rằng, hội CCB tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, truyền lửa cho thế hệ trẻ để cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đ/c cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hội CCB thành phố Hố Chí Minh đã chỉ đạo, quan tâm và giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Đồng chí ThS Hứa Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Marketing phát biểu tại đại hội

Đại hội đã bầu BCH hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB; đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB TP. Hồ Chí Minh.

Ban chấp hành hội CCB Trường ĐH Tài chính – Marketing nhiệm kỳ II gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Đinh Xuân Thọ – Chủ tịch hội CCB
  2. Đồng chí Trần Hạ Long – Phó Chủ tịch hội CCB
  3. Đồng chí Vũ Văn Quế – Ủy viên hội CCB

Ban chấp hành hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt tại đại hội

Đồng chí Hứa Minh Tuấn trao quà lưu niệm cho Ban chấp hành hội CCB nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đại hội chụp hình lưu niệm

Sau hơn 03 giờ làm việc trên tinh thần nghiêm túc và thẳng thắn, Đại hội Hội CCB Trường ĐH Tài chính - Marketing đã kết thúc thành công tốt đẹp.