[Đăng ngày: 28/07/2017]

Ngày 27/7/2017, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Buổi tọa đàm “Rà soát, cập nhật, điều chỉnh Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng” với sự tham dự của TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – P. Hiệu trưởng, TS. Đặng Thị Ngọc Lan – P. Hiệu trưởng, các thầy cô là trưởng phó các đơn vị trực thuộc, đại diện các trường Đại học có đào tạo Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng, lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước tại Tp. Hồ Chí Minh cùng đông đảo học viên, cựu học viên các khóa đào tạo thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng của trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Hoàng Đức Long nhấn mạnh, việc lấy ý kiến của các chuyên gia giáo dục, các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp về chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng là rất quan trọng, hữu ích bởi từ đây, nhà trường sẽ hoàn thiện chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt góp phần xây dựng thương hiệu riêng về tạo tạo Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng tại UFM.


Thông qua buổi tọa đàm, Ban Giám hiệu cũng được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các trường Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời đây là diễn đàn cho các nhà khoa học, các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp có thể trao đổi, đề xuất các giải pháp tối ưu để xây dựng chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng.


Được biết, Ngoài đào tạo Đại học, từ năm 2011, trường chính thức được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – ngân hàng, hàng năm cung cấp hơn 150 thạc sĩ, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Hồng Quân, Đức Tài


 

Các tin khác :