[Đăng ngày: 18/12/2017]

Sáng ngày 15/12/2017, tại trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng doanh nghiệp năm 2017 dành cho các bạn sinh viên UFM với sự tham dự của Ông Đinh Gia Hưng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn KBS; ông Hoàng Thanh Tùng – Phó Giám đốc đào tạo, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank); ông Đặng Quang Dũng – Phó Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần phần mềm Bravo tại Tp. HCM; ông Tạ Quang Hùng – Phó Giám đốc Marketing Kingdom Group. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

TS. Lê Trung Đạo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trung Đạo gửi lời cảm ơn trân trọng tới các doanh nghiệp đã cùng đồng hành, hỗ trợ sinh viên UFM trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thực tập, việc làm, tham quan thực tế và đặc biệt là những món quà đầy ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc có thể tự tin bước đi trên trong con đường của mình, bớt đi phần nào gánh nặng mưu sinh, cơm áo, gạo tiền để tập trung hơn cho việc học tập.

Ông Đặng Quang Dũng – Phó Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần phần mềm Bravo tại Tp. HCM trao tặng các phần học bổng

Ông Tạ Quang Hùng – Phó Giám đốc Marketing Kingdom Group trao tặng các phần học bổng

Trong đợt này, có 29 suất học bổng được trao tặng tới các bạn sinh viên, cụ thể công ty cổ phần phần mềm Bravo chi nhánh Tp. HCM trao tặng học bổng tổng giá trị 20 triệu đồng, Tập đoàn KBS trao tặng 15 triệu đồng, Ngân hàng MBBank trao tặng 15 triệu đồng, Kingdom group trao tặng 10 triệu đồng.

Ông Đinh Gia Hưng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn KBS trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Ông Hoàng Thanh Tùng – Phó Giám đốc đào tạo, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) trao tặng học bổng cho cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc.

Với các suất học bổng được trao, các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sinh viên UFM. Đây cũng sẽ là nguồn động lực để các thế hệ sinh viên tiếp tục học tập cũng như tích tham gia các hoạt động Đoàn - Hội để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Hồng Quân, Đức Tài


 

Các tin khác :