[Đăng ngày: 21/11/2017]

Sau thời gian chuẩn bị, Bản tin Sức trẻ UFM số đầu tiên đã chính thức lên sóng vào ngày 20/11/2017. Bản tin Sức trẻ UFM do Đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing thực hiện với sự hỗ trợ thông tin từ CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM sẽ phác họa lại bức tranh toàn cảnh về các hoạt động của UFM trong tháng vừa qua, đồng thời cập nhật thêm những thông tin quan trọng trong tháng tới.

Ở bản tin số đầu tiên, các hoạt động trọng điểm của nhà trường và hoạt động Đoàn – Hội của các bạn sinh viên trong tháng 10 năm 2017 sẽ được truyền tải trong 20 phút với những nội dung chính:
1. Trường ĐH Tài chính – Marketing khai giảng năm học mới 2017 – 2018 với nhiều thắng lợi và thành công.
2. Hoàn thành công tác Kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2012 – 2016 tại trường Đại học Tài chính – Marketing
3. UFM kí kết hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tp. HCM cũng như cả nước.
4. Sôi nổi các hoạt động Đoàn – Hội trọng điểm trong tháng 10/2017
Chương trình định kỳ được thực hiện 1 số/1 tháng và dự kiến lên sóng vào ngày cuối cùng trong tháng đó. Mọi thông tin đóng góp ý kiến cho chương trình và thông tin về các hoạt động, các tin tức cộng tác, vui lòng gửi về địa chỉ email: truyenthong@ufm.edu.vn.

Hồng Quân