[Đăng ngày: 01/04/2017]

Đó là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đặt ra hiện nay, đồng thời cũng là những nỗi niềm mà các bậc phụ huynh trăn trở cho con em mình. Để đi tìm lời giải, chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình online số 6 vừa lên sóng lúc 14g ngày 31/3/2017 đã giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp, cách chọn ngành qua phần tư vấn của các chuyên gia.

Tại chương trình, ông Nguyễn Vũ Tâm - Chuyên gia huấn luyện, định hướng nghề nghiệp theo tính cách MBTI và ThS. Huỳnh Thị Thu Hằng – Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực đã giúp học sinh định hướng được nghề nghiệp theo sở thích, làm cách nào để biết rằng con đường mình đi là đúng, sai hay phù hợp hay không. Đồng thời xu hướng việc làm và thông tin thị trường lao động cũng được đề cập nhằm chỉ ra những nhóm ngành nghề đang có nhu cầu cao, nhóm ngành nghề chiếm tỷ trọng cao, và điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn nghề, chọn ngành của thí sinh.

Cũng trong số thứ 6, chương trình còn hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ đăng ký dự thi theo bản mô phỏng, đồng thời cũng lưu ý một số điểm dễ sai sót và những mục thí sinh cần lưu ý để không mắc lỗi khi làm hồ sơ.

Với gần một tiếng lên sóng, số thứ 6 với chuyên đề “Làm thế nào để chọn ngành học phù hợp” đã mang đến những thông tin xác thực nhất. Số tiếp theo với chủ đề: Từ quản trị kinh doanh đến thương mại và kinh doanh Bất động sản sẽ được lên sóng vào lúc 14g00 thứ 6, 7/4/2017 tại địa chỉ www.ufm.edu.vn và fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm.

Đức Tài, Thành Nhân


 

Các tin khác :