[Đăng ngày: 10/05/2018]

Tối ngày 06/5/2018, Vòng chung kết của Cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình – UFM Voice Talent 2018 đã diễn ra với sự tranh tài của 7 gương mặt xuất sắc nhất. Tham dự Đêm chung kết có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Hứa Minh Tuấn, P. Bí thư TT Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng cùng đông đảo quý thầy cô, các đơn vị tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí và các bạn sinh viên.

Top 7 thí sinh mở đầu chương trình

TS. Hoàng Đức Long trao thư cảm ơn và kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ cuộc thi

ThS. Hứa Minh Tuấn trao thư cảm ơn và kỷ niệm chương cho Ban Giám khảo Đêm Chung kết

TS. Lê Trung Đạo trao thư cảm ơn và kỷ niệm chương cho các Huấn luyện viên

Trong vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi, giả định dẫn một chương trình của Trường ĐH Tài chính – Marketing đã được bốc thăm trước với đầy đủ các nội dung như dẫn đôi, dẫn đơn và giao lưu cùng các vị khách mời. Sau đó, Ban Giám khảo chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi thứ 2, các thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên và có 3 phút để trình bày về một chủ đề nóng trong xã hội hiện nay: Khởi nghiệp, Áp lực học hành và Nạn ấu dâm.

Team HLV Tuyết Ngân, Minh Tân với 3 thành viên: Ngọc Ngân, Thu Hoài, Thanh Hằng dự thi chương trình I Can Sing

Quán quân I Can Sing mùa 2 Mạc Gia Nhi hỗ trợ thí sinh trong phần thi dẫn chương trình I Can Sing

Team HLV Việt Linh với 2 thành viên Nhật Đức, Đào Mai dự thi chương trình Tiếp sức đến trường, giao lưu cùng nhân vật Thu Thảo

Team HLV Quan Đức với 2 thành viên Kiều Nhi, Hồ Tín dự thi chương trình UFM Special, giao lưu cùng khách mời Redka

Theo đó, các thí sinh đã thực sự bản lĩnh, tự tin để truyền tải nội dung của các vòng thi một cách chuyên nghiệp, xuất sắc dưới sự huấn luyện của HLV MC Quan Đức, HLV MC Việt Linh và cặp đôi HLV MC Tuyết Ngân, Minh Tân. Cuối cùng, bằng sự thông minh, nhạy bén, hoạt ngôn và triển khai vấn đề tốt, thí sinh Hồ Đặng Trung Tín đã chinh phục Ban giám khảo là những MC nổi tiếng như MC Phan Anh, MC Tùng LEO, MC Hồng Phượng, MC Hoài Hương, MC Quỳnh Chi để xuất sắc dành lấy ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Top 3 thí sinh xuất sắc bước vào phần thi thứ 2

BGK MC Tùng LEO nhận xét

BGK MC Phan Anh nhận xét

BGK MC Hồng Phượng nhận xét

Trước đó, để bước vào chặng đua cuối cùng, 7 thí sinh đã phải trải qua gần 2 tháng tranh tài với 3 vòng thi đầy cam go, thử thách. Từ Top 32, đến top 18 và cuối cùng, Vượt qua những rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, 7 gương mặt tài năng đã chinh phục ban giám khảo, các vị huấn luyện viên, quý vị khán giả và trưởng thành hơn qua từng đêm thi.

11 thí sinh dừng chân tại vòng Bán kết nhận giấy chứng nhận từ cuộc thi

Thí sinh Kiều Nhi nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất và Thí sinh Thanh Trúc nhận giải Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất.

4 thí sinh Đào Mai, Thu Hoài, Ngọc Ngân và Kiều Nhi nhận giải Khuyến khích

Thí sinh Thanh Hằng team HLV Tuyết Ngân, Minh Tân nhận giải 3

Thí sinh Nhật Đức team HLV Việt Linh nhận giải Á quân

Thí sinh Hồ Tín team HLV Quan Đức nhận giải Quán quân

Có thể nói, Cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình – UFM VOICE TALENT 2018 đã làm tròn trách nhiệm của mình, là một sân chơi, một trải nghiệm khác lạ và là một môi trường để các bạn sinh viên của trường ĐH Tài chính - Marketing thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình với nghề dẫn chương trình. Cuộc thi đã chấp cánh cho những ước mơ được trở thành sự thật, đã mang lại những xúc cảm đặc biệt và những ký ức chắc có lẽ khó quên.

Cuộc thi vinh dự nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ Công ty TNHH MTV Du học Du lịch Mỹ Thiên Hoa (Tài trợ Bạc), Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Long Phát (Tài trợ Bạc) và Make up Tân Nguyễn (Tài trợ Đồng). Xem thêm thông tin và hình ảnh cuộc thi tại www.facebook.com/voicetalent.ufm

Hồng Quân, Xuân Dung, Tiến Đạt
Các tin khác :