[Đăng ngày: 20/03/2018]

Ngày 15/3/2018, số thứ 2 chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp năm 2018 đã chính thức lên sóng với chủ đề: “Ngành Marketing – Có còn NÓNG” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn thí sinh cũng như quý phụ huynh về ngành học “hot” nhất hiện nay.Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Nam - CEO công ty Big South; TS. Nguyễn Xuân Trường, Trưởng khoa Marketing cùng các bạn sinh viên của khoa cũng góp mặt tại chương trình.

Đối với số phát sóng thứ 2 về chủ đề "Marketing - có còn NÓNG" chương trình đã mang lại cho các bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành Marketing.

-         Marketing là gì?

-         Những chuyên ngành của Marketing?

-         Phương thức đào tạo ngành Marketing của Trường Đại học Tài chính- Marketing?

-         Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành Marketing trong tương lai?

-         Những tố chất giúp bạn trở thành một Marketer trong tương lai?

...

Tất cả những kiến thức trên đều được Ban tư vấn trao đổi một cách cụ thể, ngắn gọn và chính xác giúp các bạn có thể nắm rõ và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó còn là sự chia sẽ của các sinh viên ngành Marketing về môi trường học tập, các hoạt động nổi bật, các sinh hoạt tiêu biểu thể hiện sự Năng động- Sáng tạo- Khác biệt của sinh viên Marketing.

Nếu bạn nào bỏ lỡ có thể truy cập vào fanpage để xem lại số phát sóng vừa qua, để cập nhật bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích. Và không quên, gửi đến các bạn một bật mí, trong số phát sóng tiếp theo sẽ là chia sẽ về một ngành vô cùng mới lạ, thu hít nhiều bạn trẻ có đam mê đối với thẩm định giá và bất động sản.

Đừng bỏ lỡ số phát sóng lần này với số thứ 3 với chủ đề: “Học gì tại Thẩm định giá & Kinh doanh Bất động sản?” của chương trình "Tư vấn Truyền hình trực tuyến Online 2018".

KHUNG GIỜ phát sóng quen thuộc 18h00 thứ 5 hàng tuần. Số này sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2018. Chương trình được trực tiếp tại website www.ufm.edu.vn và Fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm.

Đức Thạnh, Hồng Quân
Các tin khác :