[Đăng ngày: 27/04/2018]

Ngày 24/4/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần công nghệ Haravan và Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công, mở ra thêm nhiều cơ hội cho sinh viên UFM được tiếp cận với môi trường thương mại điện tử, marketing và đặc biệt là digital marketing.

Tham dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường; TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường, Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan, Ông Trần Xuân Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa trung tâm trực thuộc trường; các ông, bà là trưởng các bộ phận của công ty Harava và Việt Thành Công.

TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Buổi Lễ ký kết hợp tác.

Ông Huỳnh Lâm Hồ, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan phát biểu trong Buổi Lễ ký kết hợp tác.

Ông Trần Xuân Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công phát biểu trong Buổi Lễ ký kết hợp tác.

Trong những năm gần đây, ngành Sale và Marketing, đặc biệt là Digital Marketing đang có bước đi vững chắc và song hành cùng với sự phát triển vũ bão của nền khoa học công nghệ. Với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ các doanh nghiệp có thể xây dựng trang thông tin điện tử  nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng; Công ty Công nghệ Haravan là một trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực và đã có sự phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, trong thời gian qua Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công đã cùng đồng hành, hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing trong rất nhiều chương trình từ Hội nghị, Hội thảo các kỹ năng, hỗ trợ phỏng vấn, tuyển dụng tại các doanh nghiệp, công ty hàng đầu.

Nhằm mục đích mang lại lợi ích thiết thực cho ba bên. Phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên; khai thác và tận dụng hiệu quả tiềm năng về cơ sở vật chất và nhân lực; đồng thời gắn việc đào tạo lý luận với đào tạo thực tiễn nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Hình ảnh Lễ ký kết giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing, Công ty Cổ phần công nghệ Haravan và Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công.

Hình ảnh lưu niệm Lễ ký kết giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing, Công ty Cổ phần công nghệ Haravan và Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công.

Xuân Tý, Hồng Quân
Các tin khác :