[Đăng ngày: 26/04/2018]

Nhằm giúp sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing thêm tự tin, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết và trang bị kiến thức thực tế để chuẩn bị một bộ hồ sơ dự tuyển hoàn thiện cho buổi phỏng vấn thành công. Ngày 21/4/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội thảo: “How to get your dream job” dành cho các bạn sinh viên của Trường. Buổi Hội thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên Trường, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối.

Với sự tham dự của Ông Trần Vũ Thanh, Quản lý bộ phận Tuyển dụng Công ty Sendo Technology JSC. Ông Vũ Xuân Vinh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công, Hội thảo đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế đến từ các chuyên gia nhân sự.

ThS. Nguyễn Thái Châu, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp tặng hoa, kỷ niệm chương và thư cảm ơn cho đại biểu khách mời.

Bộ hồ sơ dự tuyển chính là lời tự giới thiệu của bản thân với nhà tuyển dụng. Chỉ có các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển hồ sơ mới được mời dự phỏng vấn. Vì vậy, bộ hồ sơ chính là căn cứ để nhà tuyển dụng quyết định xem có nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn năng lực của ứng hay không.

Ông Trần Vũ Thanh, Quản lý bộ phận Tuyển dụng Công ty Sendo Technology JSC trình bày Nội dung về việc chuẩn bị Hồ sơ dự tuyển.

Vượt qua vòng gửi hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ được hẹn tham dự một buổi phỏng vấn, gặp gỡ trực tiếp với nhà tuyển dụng, đây là phần mang tính chất quyết định bạn có được chọn hay không. Chia sẻ với Sinh viên Trường Đại học Tài  chính – Marketing về những kỹ năng nhằm giải tỏa tâm lý áp lực, căng thẳng chi phối khiến bạn mất tự tin thể hiện bản thân. Tại Buổi Hội thảo Ông Vũ Xuân Vinh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công và Ông Trần Vũ Thanh, Quản lý bộ phận Tuyển dụng Công ty Sendo Technology JSC trình bày những kiến thức nhằm có được những ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Ông Vũ Xuân Vinh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công chia sẻ kinh nghiệm bản thân tại buổi Hội thảo.

Đặc biệt, tại buổi Hội thảo Sinh viên Trường đã được tham gia thực hành mô phỏng thực tế của buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.


Sinh viên Trường hào hứng tham gia thực hành mô phỏng buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Hình ảnh lưu niệm giữa Ban Tổ chức với đại biểu khách mời.

Xuân Tý

Các tin khác :