[Đăng ngày: 24/05/2018]

Ngày hội tuyển dụng trường ĐH Tài chính – Marketing năm 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 26/5/2018 tại Trụ sở chính (Quận 7). Trong những năm trở lại đây, ngôi trường chuyên đào tạo về khối ngành kinh tế này được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức thành công nhất các ngày hội tuyển dụng, đồng thời có những đổi mới ấn tượng thông qua từng năm.

83 doanh nghiệp và hơn 5000 đầu công việc

Ngày hội tuyển dụng UFM năm 2018 sẽ mang đến gần 5.000 đầu việc từ những công ty, doanh nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực một cách tập trung, có tổ chức, từ đó sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai ngay tại mái trường của mình mà không cần phải lặn lội đến các phòng Nhân sự để phỏng vấn. Tham gia ngày hội tuyển dụng hoàn toàn không tốn bất kỳ khoản phí nào, nhưng đổi lại có thể tìm được các ứng viên hợp ý nhất cho đơn vị của mình. Những doanh nghiệp đến tham dự tại Ngày hội tuyển dụng có cơ hội ký kết hợp tác cùng với UFM.

Ngày nay khi tiến trình hội nhập đã lan tỏa đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống thì với riêng mảng giáo dục, thành công của các trường đại học không dừng lại ở việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi mà còn thông qua tính hiệu quả khi làm cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp sau khi ra trường. Với mạng lưới dày đặc trong mối quan hệ tuyển dụng – tìm việc, Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM đã tạo được tiếng vang trong nhiều năm qua tiếp tục sẽ trở thành một ngày hội sôi động trong năm 2018 cho sinh viên và cho cả quý doanh nghiệp đến tham gia.

Hồ sơ ứng tuyển dễ dàng

Nhằm tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên thực hiện những bộ hồ sơ để ứng tuyển, Ban tổ chức Ngày hội đã cùng phối hợp với các phòng ban của trường để cung cấp cho các bạn sinh viên bảng điểm, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng nhận hồ sơ sinh viên. Và ngay trong ngày hội, các phòng ban cũng sẽ bố trí cán bộ trực để hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ ứng tuyển.

1000 Quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh tìm kiếm được những công việc phù hợp với bản thân thì sinh viên khi tham gia Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2018 sẽ nhận được nhiều món quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. 1000 áo mưa UFM dành tặng cho 1000 bạn sinh viên check in đầu tiên sẽ là món quà thiết thực trong mùa mưa này tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài ra còn nhiều phần quà bốc thăm may mắn khác như Điện thoại di động, Đồng hồ thông minh…với tổng trị giá gần 20.000.000 đồng.

Hồng Quân

Các tin khác :