[Đăng ngày: 21/04/2017]

Sáng 16/4 vừa qua, toàn thể công đoàn viên trường ĐH Tài chính – Marketing có dịp tề tựu về SuperBowl, sân chơi Bowling tại khu vực trung tâm thành phố để tham gia giải thi đấu Bowling năm 2017 do Công đoàn trường tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của TS. Hoàng Đức Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – P. Hiệu trưởng, TS. Phạm Lê Quang – Chủ tịch công đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các công đoàn viên với tư cách là vận động viên của giải.

Với mục đích khuyến khích giảng viên, viên chức nhà trường nâng cao tinh thần thể dục, thể thao sau những giờ làm việc hay những tiết dạy căng thẳng, đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên nhà trường, giải bowling thường niên được tổ chức và nhận được sự quan tâm, hào hứng tham gia của các công đoàn viên. Đây cũng là hoạt động của nhà trường nhằm hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và 131 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2017).

Các đội tham gia giải năm nay vẫn được chia thành các đội theo cụm, mỗi cụm gồm 3 – 4 đơn vị là các khoa, phòng ban trực thuộc trường. Với 24 đội gồm gần 170 công đoàn viên, giải năm nay chứng kiến sự tăng lên rõ rệt về chuyên môn cũng như chất lượng của các vận động viên. Trong 2 giờ thi đấu, 24 đường băng chứng kiến rất nhiều pha bóng đẹp cũng như rất nhiều cú strike hay spare đẹp mắt. Đáng nói hơn, năm nay các vận động viên nữ cũng cho thấy mình không hề lép vé trước một nửa còn lại, và cống hiến rất nhiều pha bóng hấp dẫn. Khoảng cách giữa các đội cũng không quá xa, điều này được chứng tỏ qua sự chênh lệch không quá lớn về điểm số, và chính những điều này đã mang đến sự hấp dẫn, kịch tính cho giải đấu năm nay.

Sau 2 games dành cho mỗi đội, những cái tên xuất sắc nhất dành cho các giải cá nhân và đồng đội cũng đã được lộ diện. Các giải thưởng như sau:

1. Cá nhân nam:

- Giải nhất: Thầy Nguyễn Trung Đông (Khoa Cơ bản).

- Giải nhì: Thầy Đặng Hòa Kính (Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản).

- Giải ba (3 giải): Thầy Nguyễn Công Duy (Phòng Thanh tra giáo dục), Thầy Lê Ngọc Hải (Phòng Khảo thí – Quản lý chất lượng), Thầy Nguyễn Văn Phong (Khoa Cơ bản).

2. Cá nhân nữ:

- Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Tuyết Hồng (Khoa Công nghệ thông tin).

- Giải nhì: Cô Nguyễn Hoàng Trang (Phòng Thanh tra giáo dục).

- Giải ba (3 giải): Cô Bùi Võ Thảo Nhi (Phòng Kế hoạch tài chính), Cô Thái Thị Vân (Phòng Công tác sinh viên), Cô Hồ Thu Hoài (Khoa Tài chính – Ngân hàng

3. Giải đồng đội:

- Giải nhất: Phòng Thanh tra giáo dục.

- Giải nhì: Phòng Khảo thí – Quản lý chất lượng.

- Giải ba (3 giải): Khoa Cơ bản, Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản, liên quân Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và khoa Đào tạo tại chức.

Một số hình ảnh tại giải:

Đức Tài, Thành Nhân


 

Các tin khác :