[Đăng ngày: 17/04/2017]

Chương trình chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017 do trường Đại học Tài chính – Marketing thực hiện đã đi được hơn 1 nửa chặng đường. Và tuần này, số 08 của chương trình mang tới chủ đề “Học gì khi đam mê ẩm thực, đi đây đó?” đã được diễn ra vào lúc 14g00, ngày 14/4/2017 tại trường quay S7 của trường.

Chương trình với sự tham gia của Ông Bùi Tiến Đạt – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Đông Phương, Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc nhân sự Khách sạn Intercontinental Saigon, Ông Trần Lê Bảo Châu – Giám đốc Nam Quốc Travel, Chủ tịch Diễn đàn doanh nghiệp du lịch Việt Nam cùng sự hiện diện của các thầy cô: ThS. Vũ Thu Hiền – P. Trưởng bộ môn Khoa Du lịch, ThS. Nguyễn Văn Bình – P. Trưởng, phụ trách bộ môn Khoa Du lịch, PGS.TS. Nguyễn Công Hoan – P. Trưởng bộ môn Khoa Du lịch

Vốn dĩ là một công việc luôn gặp nhiều khó khăn và thử thách, đòi hỏi sự nhạy bén, bản lĩnh và sự năng động thế nhưng khoa Du Lịch của Đại học Tài chính - Marketing vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn học sinh. Đặc biệt trong thời đại nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển, hội nhập với nền kinh tế của thế giới, các dịch vụ cũng ngày càng phong phú và đa dạng, cơ hội để phát triển bản thân trong lĩnh vực này cũng được rộng mở hơn. Làm thế nào để từ một nền tảng cơ bản, các bạn sinh viên có thể ứng biến được mọi biến động? Sản phẩm dịch vụ bao gồm những gì và trong tình hình hiện nay, môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế có những thay đổi ra sao? Sinh viên sẽ được gì khi học và sau khi ra trường? Tất cả đã được giải đáp trong chương trình này.

Bất cứ một ngành nghề nào cũng có những đặc trưng riêng mà chỉ khi được tiếp xúc trực tiếp tại các doanh nghiệp chúng ta mới có thể nắm bắt được. Những kiến thức được học ở trường là cần nhưng chưa đủ mà phải cọ xát, va chạm nhiều thì chuyên môn mới có thể vững vàng.

Đến với chương trình, các thầy cô đại diện nhà trường và các doanh nghiệp khách mời đã rất thoài mái vui vẻ trả lời lần lượt các câu hỏi mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh gửi về cho chương trình. Tuy nhiên, do thời lượng chương trình có hạn nên việc giải đáp hết toàn bộ các câu hỏi là không thể. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu giải đáp thắc mắc, vui lòng gửi câu hỏi về cho fanpage tại địa chỉ www.facebook.com/tuyensinhufm.

Đừng quên đón xem số thứ 9 với chủ đề “Kinhh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh” vào thứ 4 ngày 19/4/2017 nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 08.3772.0406 hoặc truy cập fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm

Hoàng Hải, Hồng Quân, Thanh Ngân


 

Các tin khác :