[Đăng ngày: 06/02/2018]

Ngày 02/02/2018 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Buổi họp mặt tất niên cán bộ hưu trí, tiễn đưa năm Đinh Dậu 2017 và chào mừng xuân Mậu Tuất 2018. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình và nhiều cảm xúc.

TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Buổi họp mặt

Chương trình có sự tham dự của các thầy cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc, và đặc biệt là sự tham dự của các thầy cô nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường, giảng viên, cán bộ viên chức.

Thầy Lê Văn Ngay, Nguyên P. Hiệu trưởng trường Trung cấp vật giá số 2, tiền thân của Trường Đại học Tài chính – Marketing phát biểu tại chương trình.

Thầy Nguyễn Hồng Thành, Nguyên P. Hiệu trưởng của trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan, nay là trường Đại học Tài chính – Marketing phát biểu tại chương trình.

Thầy Nguyễn Thế Phượng, Nguyên Trưởng khoa Thẩm định giá & KDBĐS, Trưởng Ban liên lạc cán bộ Hưu trí UFM phát biểu tại chương trình.

Chương trình được diễn ra thường niên vào mỗi dịp cuối năm với mục đích chúc mừng năm mới, đồng thời tạo điều kiện để các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức nhà trường qua các thời kỳ được gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hơn nữa, đây cũng là dịp mà các thế hệ tiền nhiệm của UFM có dịp được tri ân, gửi những lời cảm ơn chân thành nhất vì sự đóng góp giúp đỡ của quý thầy cô trong thời gian công tác, giảng dạy tại trường.

Nguyễn Quân, Thành Nam


 

Các tin khác :