[Đăng ngày: 09/05/2018]

Trong những năm qua, các Kỳ thi Olympic Toán học trong sinh viên được lãnh đạo Nhà Trường quan tâm sâu sát, tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển tham gia các kỳ thi toán học toàn quốc. Với sự nỗ lực tập luyện, đội ngũ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã đạt được những giải thưởng cao tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 26 diễn ra từ ngày 10 đến 14/4/2018 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Để ghi nhận những công lao, thành tích đạt được của đội tuyển Toán. Ngày 04/5/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng đội tuyển Toán đạt thành tích cao tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 26 vừa qua.

 

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà Trường; cùng các thầy, cô trong Đảng ủy – Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và đặc biệt là sự có mặt của các thầy, các bạn sinh viên trong đội tuyển toán UFM.

 

TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc.

TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà Trường biểu dương những thành tích xuất sắc của các thầy, cô và các em sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã đạt được. Đây không chỉ là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên mà còn nhờ quá trình phát hiện, bồi dưỡng sinh viên của các thầy, cô và cả sự chăm sóc, động viên, hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua.

 

TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng tuyên dương, khen thưởng cho đội ngũ giảng viên trong đội tuyển toán của Trường.

 

   

TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng, giấy khen của Trường cho các sinh viên đạt thành tích cao.

  

Sinh viên Nguyễn Nhật Vi, lớp 17DKT1, giải nhì môn Đại số, đại diện các bạn sinh viên trong đội tuyển phát biểu tại buổi lễ.

TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng của Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao.

 

Đại diện các đơn vị, cá nhân thuộc Trường trao phần thưởng cho đội ngũ giảng viên, sinh viên đội tuyển toán đạt thành tích cao

 

Hình ảnh lưu niệm giữa Đảng ủy – Ban giám hiệu với đội tuyển Toán Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Với những nỗ lực của các bạn sinh viên cùng sự hỗ trợ từ phía Nhà Trường, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã khẳng định bản lĩnh và đã đạt được nhiều thành tích cao, đóng góp quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả đào tạo và uy tín của Nhà trường với xã hội.

Xuân Tý
Các tin khác :