[Đăng ngày: 21/11/2017]

Ngày 18/11/2017, tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, nhà trường đã vinh dự được đó nhận Quyết định và “Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục”. Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục cho Trường. Thay mặt nhà trường, TS Hoàng Đức Long - Hiệu trường nhà trường đã vinh dự đón nhận Quyết định và Giấy chứng nhận. Đây là kết quả to lớn thể hiện uy tín và chất lượng của trường suốt thời gian qua đồng thời, sự kiện này là nguồn động viên to lớn cho tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu và xây dựng phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

UFM đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2012 – 2016.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM, Giám đốc Trung tâm kiểm định CLGD phát biểu tại Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận

Quyết định: Xem tại đây
Giấy chứng nhận: Xem tại đây