[Đăng ngày: 08/04/2017]

Ngày 07/4/2017, chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp 2017 số thứ 7 với chủ đề: Từ quản trị kinh doanh đến kinh doanh bất động sản đã diễn ra với sự tham dự của các thầy cô đến từ khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Thẩm định giá & KDBĐS, khoa Cơ bản và 2 vị khách mời: Ông Phạm Phong Hổ – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Sacomreal, Ông Ngô Hữu Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc La bàn.

Tại chương trình, các thầy cô đã giới thiệu tổng quan về ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm của ngành Quản trị kinh doanh và ngành Bất động sản. Cơ bản các thầy cô đã giải đáp một số thắc mắc của thí sinh như học Quản trị kinh doanh ngành quá rộng thì liệu rằng sau này ra trường có việc làm hay không đã được ThS. Trần Thị Minh Trâm giải đáp rất cặn kẽ, hay ngành Bất động sản hiện nay có đang bị bão hòa, sau này ra trường không có việc làm? ThS. Nguyễn Tiến Dũng cũng đã nêu rõ, ngành Kinh doanh bất động sản hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, cơ hội việc làm thì rộng mở nên các bạn có thể yên tâm về việc bão hòa cũng như không có việc làm sau khi trường. Bên cạnh đó, TS. Đoàn Ngọc Phúc cũng đã giải đáp về chuyên ngành Quản lý kinh tế thuộc Ngành Quản trị kinh doanh, đây là ngành học khá thú vị và nhu cầu sử dụng lao động trong ngành này đang rất cao.

Chương trình đã trở nên hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của thí sinh bởi sự góp mặt của 2 vị khách mời, ông Ngô Hữu Trường và ông Phạm Phong Hổ cũng đã giúp các bạn thí sinh hình dung rõ nét công việc sau này các bạn ra trường sẽ phải đảm nhiệm là gì, các kĩ năng nào là cần thiết cũng như tố chất của người làm kinh doanh là gì cũng được các vị khách mời giải đáp một cách tận tình.

Ngoài ra, chương trình còn giải đáp nhanh các thắc mắc của thí sinh liên quan đến mã ngành, mã trường và các thủ tục hồ sơ cần thiết khi xét tuyển.

Số thứ 8 của chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online 2017 với chủ đề Học gì khi đam mê ẩm thực, đi đây đó? sẽ được được phát sóng trực tiếp vào lúc 14g00 ngày thứ 6 tuần sau (14/4/2017) tại website www.ufm.edu.vn và fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm. Mời quý vị và các bạn đón theo dõi.

Hồng Quân, Thành Nhân


 

Các tin khác :