[Đăng ngày: 11/03/2018]

Ngày 08/3/2018, Số đầu tiên của chương trình "Tư vấn Trực tuyến Truyền hình online Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2018" đã diễn ra. Số phát sóng đầu tiên đã nhận được nhiều tương tác, câu hỏi tư vấn của các bạn. Chương trình đã cố gắng kết nối giữa nhà trường cùng với các bạn sĩ tử, từ đó giúp các bạn trả lời những câu hỏi đang còn thắc mắc, những suy nghĩ đang còn băn khoăn.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của:
   - PGS.TS Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế
   - ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng – P. Giám đốc Trung tâm Tuyển Sinh và Quan hệ doanh nghiệp;
   - ThS. Lê Trọng Tuyến – P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
TỔNG HỢP NHỮNG NỘI DUNG TRỌNG YẾU CỦA SỐ 1 - SỐ KHAI MẠC
   • Phương án tuyển sinh 2018
   • Những điểm thay đổi quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018
   • Những điểm mới trong Đề án tuyển sinh tại Trường Đại học Tài Chính - Marketing 2018
   • Phương án xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Tài Chính - Marketing 2018
   • Tư vấn các loại hình đào tạo tại trường Đại học Tài chính - Marketing
Bên cạnh đó còn là những câu hỏi trực tiếp từ các bạn theo dõi livestream, điển hình như: Điểm chuẩn 2017 của trường, đề án tuyển sinh các chương trình đạo tạo, đặc biệt là việc xét tuyển thẳng các đối tượng. Ngoài ra, các thầy cô còn tư vấn, định hướng cho thí sinh việc tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, tránh sai lệch làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn ngành nghề, trường học. Hơn nữa, các thầy cô cũng đã đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp các bạn ôn thi hiệu quả và có những sự lựa chọn thông minh. Kết thúc số đầu tiên, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh, học sinh từ mọi miền đất nước, tạo điều kiện cho chúng tôi rút kinh nghiệm thực hiện trọn vẹn và đầy đủ những số tiếp theo.

Ekip sản xuất chương trình tại Phòng điều khiển

Các bạn đừng quên thời gian phát sóng định kỳ của chương trình "TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH ONLINE TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP 2018" của trường Đại học Tài chính - Marketing vào lúc 18g00 THỨ NĂM HÀNG TUẦN.
Chương trình được trực tiếp tại website www.ufm.edu.vn và Fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm.
Số thứ 2 của chương trình là một chủ đề sẽ rất hot và bổ ích, chủ đề này luôn nhận được mong đợi nhất trong chuỗi phát sóng "Tư vấn trực tuyến truyền hình online" của trường Đại học Tài chính - Marketing. Số 2 với chủ đề: Ngành Marketing – CÓ CÒN “NÓNG” được lên sóng trực tiếp vào lúc 18g00, ngày 15/3/2018. Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đón theo dõi.

Đức Thạnh, Hồng Quân


 

Các tin khác :