[Đăng ngày: 01/11/2017]

Khi nhắc đến sinh viên UFM, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh những sinh viên năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ khi mang trong mình dòng máu marketing. Cũng chính vì thế, các buổi hội thảo thường xuyên được tổ chức để giúp sinh viên có thêm được những kiến thức thực tế bên cạnh những tiết học lý thuyết tại giảng đường.

Mới đây nhất, hai hội thảo rất thiết thực lần lượt được tổ chức tại trường ĐH Tài chính – Marketing, giúp sinh viên nắm bắt thêm những hiểu biết về bản thân cũng như những kiến thức chuyên môn về content để có thêm những hành trang trên con đường đại học của mình. Các diễn giả được mời đến cũng là những cái tên nổi bật và thu hút sinh viên tham dự chật kín cả hội trường.

Hội thảo Awake Your Power năm thứ 7 liên tiếp được tổ chức tại UFM. Cái tên Nguyễn Hữu Trí giờ đây đã không còn xa lạ với các sinh viên áo vàng. Với kinh nghiệm đi du học cùng bảng thành tích vượt trội trong hoạt động, công tác kinh doanh, anh Trí là một trong những người đã truyền được cảm hứng cho sinh viên UFM trong nhiều năm nay. Chính cách nói chuyện gần gũi, nắm bắt được tâm lý sinh viên chính là chiếc chìa khóa mang sinh viên đến rất đông tại các buổi hội thảo do Awake Your Power tổ chức.

Một người truyền lửa khác vừa mới mang hội thảo mang tên mình đến với nhà trường là Tùng Leo. Đây là một nhân vật cho thấy được sự đa dạng, tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực, từ content, giảng viên ĐH Kiến trúc cho đến biên tập viên, MC. Hiện cái tên Tùng Leo vẫn đang tạo được cơn sốt mỗi khi anh tổ chức talkshow, do đó không quá ngạc nhiên khi hội trường không còn một chỗ trống trong buổi hội thảo “Content is King – Kẻ ngoại đạo thành công”.

Ngoài những kiến thức được học ở giảng đường, có lẽ việc tham gia các buổi hội thảo, lắng nghe những chia sẻ từ những con người có khả năng truyền cảm hứng như MC Tùng Leo hay diễn giả Nguyễn Hữu Trí chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên, giúp những người sắp trở thành tương lai của đất nước có cơ hội nắm bắt được những mong muốn của bản thân, hiểu được giá trị của mỗi người, đồng thời trau dồi được những kiến thức chuyên môn để thật sự tự tin khi bước ra xã hội. Trong thời gian sắp tới, trường Đại học Tài chính – Marketing, cụ thể là Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng nhiều đơn vị khác để tổ chức các buổi hội thảo bổ ích, thú vị, đồng hành cùng sinh viên UFM như các chương trình vừa qua.

Đức Tài
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM


 

Các tin khác :