[Đăng ngày : 20/06/2018]

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng to lớn của Báo chí đối với hoạt động giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay, Trường Đại học Tài chính - Marketing luôn quan tâm, thắt chặt mối quan hệ cùng các cơ quan báo chí, các cơ quan truyền thông uy tín trong nước và khu vực. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2018, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tới thăm hỏi và trao tặng những lẵng hoa tươi thắm, thay cho những lời cảm ơn, lời chúc chân thành tới nhiều đơn vị như Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên, Báo Người lao động, Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn giải phóng…

[Đăng ngày : 14/06/2018]

Không gian mạng là lĩnh vực mới, tác động sâu rộng vào mọi mặt đời sống xã hội. Các hành vi trên không gian mạng có thể xâm hại tới độc lập, chủ quyền, an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, bí mật nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

[Đăng ngày : 13/06/2018]
Dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (mà người dân gọi tắt là Luật Đặc khu) là gì? Có nội dung và ý nghĩa như thế nào?
[Đăng ngày : 11/06/2018]

Sáng ngày 09/6/2018, Trường Đại học Tài chính - Marketing phối hợp với Trường Quân sự thành phố tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 và 4, gồm các viên chức quản lý, cán bộ giảng viên, viên chức của Trường Đại học Tài chính - Marketing.