[TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] Số 12: CƠ HỘI XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC BẰNG HỌC BẠ VÀO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Tân sinh viên UFM phấn khởi nhập học
  • 10/08/2018

Tân sinh viên UFM phấn khởi nhập học

Từ ngày 07 đến 12/8/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào tân sinh viên trúng tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018 đến Trường tiến hành thủ tục nhập học.

[TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] Số 11: HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC 2018
Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3, 4 thuộc Trường Trường Đại học Tài chính - Marketing
  • 06/08/2018

Chiều ngày 03 tháng 8 năm 2018, Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3, 4 và tổ chức trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho đối tượng 3. Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Tài chính - Marketing có TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng. Về phía Trường Quân sự thành phố có Thượng tá Mai Công Tiện, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện Ban Dân quân Tự vệ Bộ Tư lệnh thành phố và các đồng chí quản lý lớp học.

[TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] Số 10: CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN 2018
Đại học Tài chính – Marketing TP. Hồ Chí Minh: Nghiêm túc thực hiện Nghị quyết 19 của Ban Chấp hành Trung ương

(TBTCO) - Theo Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường đại học Tài chính – Marketing TP. Hồ Chí Minh, việc thực hiện triển khai học tập các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đang được đơn vị thực hiện nghiêm túc, quyết liệt.

HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING
  • 16/07/2018

Nhằm huy động toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, sáng ngày 13/7/2018, Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức Hội nghị “Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2013-2018 tại Hội trường Trụ sở chính, số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

SINH VIÊN UFM ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ ICBE 2018 (HÀN QUỐC)
  • 16/07/2018

SINH VIÊN UFM ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ ICBE 2018 (HÀN QUỐC)

Với bài nghiên cứu “The exploratory of factors affecting customers’ satisfaction on online shopping - A case study in Ho Chi Minh city, Vietnam”, nhóm sinh viên Dương Tấn Phát, Trần Thị Hồng Anh, Đặng Nguyễn Hoài Thu (sinh viên khóa 15 Chương trình quốc tế) đã đạt giải The Best Paper của Hội thảo nghiên cứu khoa học quốc tế International Conference on Business and Economics 2018. Hội thảo được diễn ra tại trường Đại học quốc gia Seoul, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

UFM RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2018
  • 05/07/2018

UFM RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2018

Ngày 01/7/2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 18, năm 2018 với sự tham dự của hơn 500 chiến sĩ. Đây là hoạt động tình nguyện lớn nhất trong năm và cũng là “học kì hè” đầy bổ ích, thú vị cho các sinh viên UFM.

Hội Sinh viên UFM đón Tân Chủ tịch - Thế hệ áo trắng tiếp theo đã xuất hiện
  • 02/07/2018

Hội Sinh viên UFM đón Tân Chủ tịch - Thế hệ áo trắng tiếp theo đã xuất hiện

Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ IV (2015 – 2017), đồng thời đề ra phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V, ngày 30/06/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2020.