Sep
20

Sau những giây phút thi đấu căng thẳng và máu lửa trên sân thì hiện tại kết quả và tỷ số của các trận đấu cũng đã được định đoạt.

Trong lượt trận thi đấu đầu tiên, cả Đại học Tài chính - Marketing và Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số cực kỳ hấp dẫn. Tuy đã có bàn thắng được ghi bởi cầu thủ số 7 Thái Doãn Hiếu đã giúp Đội tuyển UFM vươn lên dẫn trước và áp đặt lối chơi cho đối phương nhưng các cầu thủ của Đội tuyển Đại học Tài chính - Marketing lại không thể duy trì lợi thế đến cuối trận khi sang hiệp thi đấu thứ 2 các cầu thủ của Đội tuyển Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã có bàn san bằng tỷ số xuất phát từ pha phối hợp đá phạt và dứt diểm cắt ngang khung thành của thủ môn Thành Lợi, bàn thắng đã giúp vực dậy tinh thần toàn đội và sự may mắn ở những phút cuối đã giúp Đội tuyển Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh lội ngược dòng với chiến thắng 2-1.

Cùng lượt trận, Đội tuyển Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thu về 3 điểm với chiến thắng cách biệt 14 bàn không tưởng trước Đội tuyển Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn.

Bài viết: Thanh Nguyên

Hình ảnh: Thành Nam, Trọng Khải.