May
04

Lần đầu tiên, 3 cơ sở giáo dục công lập thuộc Bộ Tài chính, bao gồm: trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM - Hồ Chí Minh), trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh (UFBA - Hưng Yên) và trường Đại học Tài chính - Kế toán (UFA - Quảng Ngãi) phối hợp tổ chức chuỗi chương trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2022 theo hình thức cầu truyền hình trực tiếp.

Chương trình được lên sóng vào các ngày 2,16,29/4/2022 trên nền tảng số của các Trường với sự quan tâm, theo dõi của hàng nghìn thí sinh trên mọi miền của đất nước.

Cầu truyền hình trực tiếp tại 3 tỉnh/thành. Trường Đại học Tài chính – Marketing (Tp.HCM), Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (Tỉnh Hưng Yên) và Trường Đại học Tài chính – Kế toán (Tỉnh Quảng Ngãi).

Chuỗi 3 chương trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp đã giới thiệu từ tổng quan đến chi tiết các phương thức tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, các chế độ chính sách, học bổng dành cho sinh viên của 3 trường UFM, UFBA và UFA. Ngoài ra, tại số cuối cùng, các bạn sĩ tử đã có được cái nhìn khách quan về chương trình đào tạo, môi trường học tập của các trường thông qua phần giao lưu, chia sẻ đến từ các bạn là sinh viên, cựu sinh viên của 3 trường.

Phát biểu tổng kết chương trình; TS. Lê Tuấn Hiệp, Chủ tịch Hội đồng trường UFBA đánh giá cao sáng kiến của UFM khi phối hợp với 3 trường thuộc Bộ Tài chính tổ chức Cầu truyền hình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2022, giúp các bạn sĩ tử trên khắp mọi miền của đất nước có thể tiếp cận với các thông tin tuyển sinh của 3 trường. Đồng thời biểu dương đội ngũ ekip thực hiện chương trình ở các trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ban tư vấn trả lời nhiệt tình, đường truyền kết nối ổn định, nội dung đặc sắc, ấn tượng.

ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM cũng thay mặt Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô lãnh đạo của các trường đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ để các chương trình lên sóng trực tiếp được diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, thí sinh. Các trường cũng đi đến thống nhất sẽ sớm họp bàn và tổ chức các chuỗi chương trình tiếp theo vào khoảng tháng 7, tháng 8 để cùng đồng hành với thí sinh trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, quá trình nhập học…

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình

Ekip sản xuất chương trình tại điểm cầu chính, chịu trách nhiệm ghi hình tại điểm cầu của UFM và kết nối với 2 điểm cầu còn lại.

Các trang thiết bị hiện đại được sử dụng để thực hiện cầu truyền hình đặc biệt của 3 trường thuộc Bộ Tài chính

Ekip thực hiện chương trình tại điểm cầu UFM

Ban tư vấn tại điểm cầu Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (Hưng Yên)

Quý vị và các bạn có thể theo dõi lại các số đã phát sóng tại đây:

Số 1 – Thông tin tuyển sinh chung của các trường

Số 2 – Các chế độ chính sách, chương trình đào tạo cảu các trường:

Số 3 – Giao lưu với sinh viên tiêu biểu, cựu sinh viên của các trường, Tổng kết chương trình:

Hồng Quân