May
30

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Công đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch hè năm 2022 từ ngày 25 – 28/5/2022 tại Thành phố biển Nha Trang với sự tham gia của đông đảo viên chức, người lao động.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn trường luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà UFM được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc đã được diễn ra như: Đồng tâm hiệp lực, bánh xe kỷ lục, truy tìm kho báu, kéo co… 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2022 đã để lại trong mỗi thành viên Nhà trường những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về TP.HCM an toàn. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao động hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng UFM ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Xuân Hiệp, Chủ tịch Công đoàn UFM phát biểu tại đêm Gala

Lãnh đạo Nhà trường thực hiện nghi thức khai mạc trong đêm Gala

Hồng Quân, Thanh Hải