Jun
20

Ngày 18/6/2022, Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 5000 sinh viên và hơn 60 đơn vị tuyển dụng với hàng nghìn vị trí việc làm. Ngày hội do Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức theo hình thức mở tại khuôn viên Trụ sở chính (778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM).

Tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội có sự hiện diện của bà Đặng Thị Bích Vân, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và truyền thông tại Tp.HCM, Ông Đỗ Đăng Ái, Phó Chủ tịch UBND Quận Phú Nhuận, Tp.HCM; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các vị lãnh đạo, đại diện cho các sở ngành, chính quyền địa phương; đại diện các đơn vị tài trợ và doanh nghiệp tham gia Ngày hội.

Nghi thức Khai mạc Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022

Sau 2 năm toạn hoãn vì dịch bệnh Covid-19, Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022 đã quay trở lại với màu sắc hoàn toàn mới với nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc. Việc bố trí các gian hàng tại khuôn viên của Nhà trường giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá mạnh mẽ hơn thương hiệu của mình, đồng thời tạo sự kết nối hiệu quả hơn với các bạn sinh viên so với việc tổ chức tại các phòng học như các năm trước.

Tại đây, các ứng viên được tham quan, tìm hiểu vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp như việc làm toàn thời gian, bán thời gian hay thực tập viên, cộng tạc viên và tham gia trải nghiệm tại các gian hàng thông qua các gameshow tương tác, các hoạt động sôi nổi do chính doanh nghiệp tổ chức. Mặt khác, Nhà trường cũng có bố trí các phòng phỏng vấn riêng để tạo không gian yên tĩnh cho các Nhà tuyển dụng khi họ có nhu cầu.

Ngoài ra, sinh viên tới với Ngày hội còn được tham gia vào buổi Talkshow “Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng”, tham gia chương trình Quay số may mắn với các phần quà giá trị và đặc biệt, giao lưu với ca sĩ Thái Ngân và Rapper Yuno BigBoi.

Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022 đã diễn ra với không khí đầy sôi nổi, náo nhiệt. Các doanh nghiệp cũng đã tìm được cho mình nhiều ứng viên phù hợp, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với nhiều vị trí việc làm mơ ước và có những trải nghiệm thật sự thú vị tại Ngày hội.

Talkshow “Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng” với sự góp mặt của các diễn giả: Ông Phan Kỳ Quan Triết, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp.HCM; ông Phạm Phú Lâm, CEO Công ty NETALINK; bà Trịnh Huyền Trang, Giám đốc Nhân sự Khách sạn Pullman Vũng Tàu; anh Võ Minh Tân, nguyên Chủ tịch HSV trường.

Rapper Yuno BigBoi giao lưu với sinh viên UFM

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân giao lưu với sinh viên UFM

Ngày hội vinh dự khi nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ.

Tài trợ Vàng: Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng, Ngân hàng BIDV CN Bắc Sài Gòn;

Tài trợ Bạc: Công ty Truyền thông và quảng cáo BIN; Ngân hàng VietinBank CN 4; Công ty CP Đầu tư Marina Property; Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển Minh Thái.

Tài trợ Đồng: Ngân hàng Eximbank, Công ty CP Phúc Lộc Thọ, Công ty Cholimex Food, Tạp chí Vietnam Shipping Gazette.

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội

Hồng Quân
Hình ảnh: Bảo Châu, Gia Hân, Quốc Danh, Quốc Khang

Báo Người lao động: https://nld.com.vn/cong-doan/gan-4400-vi-tri-viec-lam-danh-cho-sinh-vien-nguoi-lao-dong-20220618195748136.htm

Báo Người lao động: Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng - Báo Người lao động (nld.com.vn)