Mar
24

Chiều ngày 24/3/2023, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Marketing đã có buổi gặp mặt, đối thoại với Đoàn viên, Thanh niên là viên chức, người lao động của Trường.

Chương trình đối thoại giữa PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường với đoàn viên, thanh niên là các viên chức, người lao động nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho các thế hệ trẻ của Nhà trường; đồng thời đây cũng là dịp để lãnh đạo Trường chia sẻ cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương, chính sách, kế hoạch hoạt động, định hướng phát triển trong giai đoạn tới, đặc biệt trong bối cảnh Nhà trường mới ban hành Chiến lược phát triển trường từ nay đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Ngoài ra, buổi đối thoại còn tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nội dung đối thoại tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của viên chức trẻ. Qua đó, nhiều đề xuất của đoàn viên, thanh niên được đại diện Lãnh đạo nhà trường xem xét, ghi nhận nhằm tạo điều kiện để người lao động phấn đấu, phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:Hồng Quân, Thành Nam