May
31

Chiều ngày 28/05/2022, Hội sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) cùng phối hợp với công ty Sen Vàng đã tổ chức Workshop “STEPbyTIEN” với chủ đề “Định vị bản thân - Khẳng định chính mình” với sự tham gia của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Nhà trường.

Trong chương trình Workshop, Hoa hậu Thùy Tiên đã giao lưu, trò chuyện và giải đáp những câu hỏi về chủ đề “Định vị bản thân - Khẳng định chính mình” với sự tương tác nhiệt tình của các bạn sinh viên UFM. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn cùng nhau chuẩn bị một món quà ý nghĩa là 1.000 ngôi sao dành tặng cho Hoa hậu Thùy Tiên và tham gia vào phần thi “Sống thật với chính mình” để tự tin thể hiện kỹ năng “catwalk” khéo léo của mình. 

Thông qua chương trình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ hết sức thú vị cũng như những bài học để vượt qua giới hạn và khẳng định chính mình đến với các bạn sinh viên. Từ đó tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn trẻ có thêm động lực để phấn đấu trong học tập và phát triển bản thân.

Hồng Quân

Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM