Jul
10

Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên phối hợp cùng Hội thể thao Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên UFM năm 2023 vào sáng ngày 08/7/2023. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm mang đến sân chơi bổ ích và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.

Đến tham dự Lễ khai mạc có sự tham gia của TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trường, Chủ tịch Hội thể thao trường; ThS. Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Hồ Trung Nghi, Trưởng khoa GDTC & GDQP; ThS. Nguyễn Lai Dương Phong, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kí túc xá; ThS. Nguyễn Tiến Khôi, Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Cao Tuấn Kiệt, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các thầy cô và hơn 200 vận động viên đại diện cho 600 vận động viên tham gia các nội dung thi đấu tại giải Hội thao năm nay.

Phát biểu khai mạc, TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trường, Chủ tịch Hội thể thao Trường cho biết sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 các giải thi đấu thể thao không thể diễn ra, năm nay với sự nỗ lực của Ban tổ chức giải, hội thao sinh viên truyền thống đã quay trở lại với 5 nội dung thi đấu. Thầy cũng hi vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng. TS. Lê Trung Đạo kì vọng các đội vận động viên sẽ thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng.


TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trường, Chủ tịch Hội thể thao trường phát biểu khai mạc Giải Hội thao sinh viên UFM năm 2023

Tại Lễ khai mạc, trọng tài Trịnh Văn Hợp và vận động viên Trần Quốc Linh, vận động viên Lãnh đội Khoa Công nghệ thông tin đã đại diện cho tổ trọng tài và các vận động viên thi đấu tuyên thệ.


Trọng tài Trịnh Văn Hợp tuyên thệ


Vận động viên Trần Quốc Linh tuyên thệ

Hội thao năm nay bao gồm 5 nội dung thi đấu là bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông và bóng chuyền. Các hoạt động được diễn ra từ ngày 24/4 đến ngày 6/8 tại cơ sở Thành phố Thủ Đức. Với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 11 đoàn thể thao của các khoa.

Trước ngày khai mạc một số nội dung thi đấu của các môn bóng đá, bóng chuyền đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi. Các đội đã cùng nhau tạo nên các màu sắc rất riêng và thể hiện tinh thần đồng đội, cùng nhau cố gắng để giành chiến thắng, mang lại các kết quả tốt nhất cho đội của mình.
Hình ảnh các môn thi đấu tại Hội thao Sinh viên UFM năm 2023

Với tinh thần thể thao cao thượng, hi vọng Hội thao sinh viên UFM năm 2023 sẽ cống hiến cho khán giả nhiếu trận đấu hay, hấp dẫn và đẹp mắt.

Một số hình ảnh khác tại Lễ Khai mạc:


Tiến Khôi
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM