May
13

Chiều ngày 12/5/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã có buổi làm việc với Khách sạn Sofitel Saigon và Khách sạn Pullman Vungtau để tiến tới việc ký kết hợp tác toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành Du lịch của trường.
Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của ông David Stanley De Brito, Tổng quản lý khách sạn Pullman Vungtau; bà Mai Thị Hồng Thúy, Giám đốc kinh doanh khách sạn Pullman Vungtau; ông Mario Mendis, Tổng quản lý khách sạn Sofitel Saigon; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó hiệu trưởng UFM cùng các thầy cô là lãnh đạo khoa Du lịch và các đơn vị thuộc trường.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các vấn đề như 2 khách sạn mong muốn được hỗ trợ sinh viên của Nhà trường tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế, chuẩn 5 sao; định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho sinh viên ở các vị trí trong Khách sạn như F&B, Bar, FO, HK…Đặc biệt, hỗ trợ đào tạo trực tiếp, tiếp nhận thực tập và ưu tiên tuyển dụng khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Tiến Đạt trân trọng cảm ơn lãnh đạo của 2 khách sạn đã đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh UFM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng; sinh viên tốt nghiệp ra trường được các doanh nghiệp đánh giá cao. Mặt khác, ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng & dịch vụ ăn uống hiện nay đang được đào tạo theo cơ chế đặc thù, nên việc sinh viên được học tại các Khách sạn, Nhà hàng tại các học kỳ doanh nghiệp là rất quan trọng, nếu được sự hỗ trợ từ phía các khách sạn như Pullman Vungtau hay Sofitel Saigon sẽ tạo uy tín, cũng như nâng cao chất lượng, giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu cao từ các doanh nghiệp.

 

Ngoài những nội dung chính trao đổi về việc nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành Du lịch, khách sạn Pullman Vungtau và Sofitel Saigon cũng ưu tiên tuyển dụng các sinh viên của UFM ở các lĩnh vực khác như Marketing, Kế toán hay Quản trị kinh doanh.

Kết thúc buổi làm việc, các bên thống nhất các vấn đề đã trao đổi và giao các đơn vị chức năng nhanh chóng hoàn thiện nội dung hợp tác toàn diện để tiến tới ký kết trong thời gian sớm nhất.

Một số khác hình ảnh tại buổi làm việc:

Hồng Quân, Thành Nam