Sep
20

Sáng ngày 17/9/2022, tại sân bóng Phú Nhuận, Giải Vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc - SV Champions League 2022 - Khu vực miền Nam đã chính thức được khai mạc. Giải đấu năm nay tại khu vực miền Nam do Trường Đại học Tài chính – Marketing đăng cai tổ chức.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM; PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp ĐBSCL; PGS.TS Châu Vĩnh Huy, Hiệu trưởng trường Đại học SPTDTT TP.HCM, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Tp.Hồ Chí Minh; ông Đỗ Đăng Ái, Phó Chủ tịch UBND Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh; PGS,TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường UFM; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng UFM, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu tại khu vực Miền Nam và đại diện lãnh đạo các đội bóng cùng đông đảo các cầu thủ, cổ động viên.

Các Đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ

TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng UFM, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu tại khu vực Miền Nam phát biểu Khai mạc Giải đấu

PGS.TS Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam trao cờ đăng cai cho đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing

Đại diện đơn vị tài trợ - Tập đoàn Thể thao Động Lực trao bóng thi đấu cho đại diện Ban Tổ chức

ThS. Đặng Văn Út, Phó trưởng phòng CTSV, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải trao hoa và thư cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Tp.HCM, đơn vị hỗ trợ chuyên môn

Ban tổ chức tri ân các đơn vị tài trợ của Giải đấu

Đại diện Vận động viên tuyên thệ

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm tới các đội bóng tham dự Giải

Buổi lễ Khai mạc được diễn ra trang trọng, chuyên nghiệp, thể hiện được màu sắc riêng biệt, đặc sắc của các đội bóng khu vực miền Nam.

Giải Vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc - SV Champions League 2022 - Khu vực miền Nam do Trường Đại học Tài chính - Marketing đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 17/9 - 9/10/2022 với 20 đội bóng chia làm 4 bảng thi đấu.

Thông tin về kết quả các trận đấu được cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông của UFM.

Hồng Quân, Thành Nam, Trọng Khải.