Mar
08

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc, mang đến một không khí vui tươi, ấm áp và ấn tượng đẹp trong mỗi nữ công đoàn viên, người lao động và nữ sinh của Trường.

Theo đó, sáng ngày 08/3/2023, Công đoàn UFM đã tổ chức họp mặt và chụp hình lưu niệm tại các cơ sở đào tạo. PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Xuân Hiệp, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi tới quý cô giáo, các nữ cán bộ viên chức, người lao động bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao quý cô giáo, các nữ cán bộ viên chức, người lao động đã có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của UFM. Nhiều phong trào thi đua, các mô hình mới được phát động và thực hiện đạt hiệu quả, góp phần xây dựng nhà trường phát triển một cách bền vững.Trước đó, tối ngày 05/3/2023, Công đoàn UFM đã tổ chức Đêm hội “Gửi yêu thương” trên Tàu Indochina Queen với không khí vui tươi, sôi nổi và ý nghĩa. Tại đây, Công đoàn trường đã biểu dương, tôn vinh các nữ CĐV xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, qua đó động viên các nữ CĐV tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn, đồng thời phát huy vai trò của người phụ nữ trong việc “nuôi con khéo, dạy con ngoan” và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng đã phát động phong trào toàn thể nữ CĐV trong toàn trường mặc áo dài trong tháng 3/2023 hưởng ứng “Lễ hội Áo dài” của TP.HCM; tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu với chủ đề “Nuôi con khỏe, dạy con khéo”, “Giảng viên nữ trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học”…

Hồng Quân, Văn Sang