Jul
04

Sáng ngày 04/7/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với các chức danh: Trưởng khoa Marketing và Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Theo đó, kể từ ngày 01/7/2022, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing Quyết định:

Điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Marketing giữ chức vụ Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế

Điều động và bổ nhiệm TS. Bảo Trung – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế giữ chức vụ Trưởng khoa Marketing.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các viên chức khối quản lý được điều động và bổ nhiệm các nhiệm vụ mới. TS. Nguyễn Văn Hiến ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của TS. Nguyễn Xuân Trường và TS. Bảo Trung; đồng thời nhấn mạnh trên cương vị mới, 2 tiến sĩ phải luôn sẵn sàng, quyết tâm, với trách nhiệm cao, gương mẫu, đoàn kết trong đơn vị để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Nhà trường giao phó, góp phần chung vào sự phát triển của UFM.

TS. Bảo Trung, Tân Trưởng Khoa Marketing phát biểu tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Xuân Trường, Tân Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế phát biểu tại buổi Lễ

Hồng Quân, Thành Nam