Feb
26

Sáng ngày 24/02, Đoàn Trường Đại học Tài chính – Marketing đã phối hợp cùng Quận Đoàn Phú Nhuận, Đoàn khối các cơ quan Trung ương tại TPHCM tổ chức chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2024.

Tháng Thanh niên năm nay của trường Đại học Tài chính – Marketing diễn ra từ ngày 24/2 – 31/3/2024, với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”. Trong không khí hướng đến chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng và đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Ban Thường vụ Đoàn trường đã xác lập các chỉ tiêu, công trình phần việc nhằm thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp ý tưởng, sáng kiến nhằm tham mưu thực hiện có hiệu lực, hiệu quả Nghị quyết 98/2023/QH15 ngày 24/6/2023 của Quốc Hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh ; nâng cao chất lượng công tác giáo dục thanh thiếu nhi, thông qua tổ chức các hành về nguồn thăm căn cứ cách mạng của Thành Đoàn, các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ tại địa phương, đơn vị; nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho Đoàn viên, Thanh niên; tham gia xây dựng văn minh đô thị.

Trong khí thế sôi nổi tại chương trình khởi động, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao tặng 16 phần quà đến các trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn quận Phú Nhuận. Bên cạnh đó các cơ sở Đoàn cũng đa dạng các hoạt động như: cuộc thi Tuyên truyền Luật An ninh mạng, bôi xóa biển quảng cáo, chương trình 1000 bước chân thanh niên, ngày thứ 7 tình nguyện hỗ trợ thủ tục hành chính,...

Đồng chí Nguyễn Tiến Khôi, Phó Bí thư Đoàn trường và lãnh đạo Quận Phú Nhuận trao tặng các phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid – 19

Đoàn khoa Thương mại tổ chức tuyên truyền về Luật An ninh mạng cho đoàn viên Thanh niên

UFMer ra quân bôi xóa biển quảng cáo tham gia xây dựng văn minh đô thị