Jun
14

Sáng 14/6/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Họp báo, công bố các thông tin của Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022. Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB  FAIR UFM là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do UFM phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố HCM cũng như các địa phương lân cận khác tổ chức. Năm nay, ngày hội được diễn ra vào lúc 7g30 ngày 18/6/2022 (thứ 7) tại Trụ sở chính của Trường.

Phát biểu tại buổi họp báo, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh, với triết lý “Kết nối để thành công”, Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM đã thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Trải qua 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, trường Đại học Tài chính – Marketing đã chính thức Khởi động lại chương trình với tên gọi Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022 với nhiều đổi mới về hình thức tổ chức.

Thay vì tổ chức tại các phòng học như thường niên thì năm nay, Ngày hội được tổ chức dưới dạng không gian mở với 64 gian hàng tại khuôn viên của trụ sở chính 778 Nguyễn Kiệm, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt và có sự kết nối mạnh mẽ hơn. Các doanh nghiệp được giao lưu, chia sẻ và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng (giữa); ThS. Nguyễn Thái Châu, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và QHDN, Phó Trưởng BTC Ngày hội (phải); ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và QHDN, Thường trực BTC Ngày hội (trái) trả lời các câu hỏi của Doanh nghiệp và các đơn vị báo chí

Nội dung ngày hội và đối tượng sinh viên được mở rộng, không chỉ sinh viên năm cuối mà các khóa đều có thể tham gia để tìm hiểu về những vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân.

Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM 2022 có hơn 3000 vị trí tuyển dụng với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch…

Ngoài ra, tại Ngày hội còn có Hội thảo “Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng”, Giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiếng và chương trình Bốc thăm may mắn với các phần quà có tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Ngày hội rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của các đơn vị:

Tài trợ Vàng: Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng, Ngân hàng BIDV CN Bắc Sài Gòn;

Tài trợ Bạc: Công ty Truyền thông và quảng cáo BIN; Ngân hàng VietinBank CN 4; Công ty CP Đầu tư Marina Property; Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển Minh Thái.

Tài trợ Đồng: Ngân hàng Eximbank, Công ty CP Phúc Lộc Thọ, Công ty Cholimex Food, Tạp chí Vietnam Shipping Gazette.

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội

Hồng Quân, Thành Nam

Tin trên Báo Quân đội nhân dân: https://www.qdnd.vn/giao-duc-khoa-hoc/tin-tuc/hon-3-000-vi-tri-viec-lam-danh-cho-sinh-vien-tai-ngay-hoi-tuyen-dung-tich-hop-2022-697205

Tin trên Báo VOH: Hơn 3.000 vị trí việc làm, thực tập khối ngành kinh tế - tài chính - marketing (voh.com.vn)

Tin tên Báo Dân Việt: Hơn 3.000 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Ngày hội tuyển dụng UFM 2022 (danviet.vn)

Tin trên Báo Tổ quốc: Hơn 3.000 vị trí việc làm cho sinh viên Ngày hội tuyển dụng tích hợp 2022 (toquoc.vn)

Tin trên Báo Thời báo Tài chính Việt Nam: Hơn 3.000 vị trí việc làm được giới thiệu tại Ngày hội Tuyển dụng tích hợp UFM năm 2022 | Thời báo Tài chính Việt Nam (thoibaotaichinhvietnam.vn)

Tin trên Báo Giáo dục 24h: Hơn 3.000 vị trí việc làm, thực tập khối ngành kinh tế - tài chính – marketing - Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn)