Feb
20

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 19/02/2024 (mùng 10 tháng giêng năm Giáp Thìn 2024), Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Buổi họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trong thời gian qua.

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động cùng gia đình bước sang năm Giáp Thìn 2024 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bước sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa. Cùng đoàn kết để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.


PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt


Nghi thức khui Champain chúc mừng UFM bước qua một năm mới với nhiều thắng lợi mới

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi và cũng là một phong tục truyền thống tốt đẹp của Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường đã gửi tới các thầy, cô những phong bao lì xì may mắn cùng lời chúc tốt đẹp mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 với mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Tài chính – Marketing sẽ cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết để đưa thương hiệu UFM ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn nữa.Hồng Quân, Thành Nam