Nov
23

Sáng ngày 20/11/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận các phần thưởng cao quý của Chính phủ, Bộ Tài chính và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Trường trong các năm 2021, 2022.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức; lãnh đạo phường 4, Quận Phú Nhuận; lãnh đạo phường Tân Thuận Tây, Quận 7; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp hợp tác, các vị lãnh đạo tiền nhiệm của Trường qua các thời kỳ; cùng toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các thế hệ của Trường.

PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trải qua hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, giờ đây Trường Đại học Tài chính – Marketing đã là một thương hiệu mạnh, là trường đại học có uy tín cao không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trong cả nước. Trong những năm qua, Trường Đại học Tài chính - Marketing luôn coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, coi đây là khâu đột phá chiến lược để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu về nguồn nhân lực trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Với mục tiêu đó, trong thời gian qua, đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, nêu cao ý thức tự chủ, tự lực, phát huy trí tuệ, tài năng và tâm huyết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Qua đó, đội ngũ giảng viên đã và đang trưởng thành nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo ở tất cả các trình độ đào tạo, hình thức, chương trình đào tạo. Thế hệ nhà giáo trẻ đã tự tin khẳng định, kế tục xứng đáng lớp người Thầy đi trước, cả trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Chính vì thế, trong những năm gần đây, số bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế có chỉ số ISI/Scopus của giảng viên Nhà trường đã tăng trưởng mạnh, đặc biệt số giảng viên trẻ có công bố quốc tế ngày càng tăng lên… Hiện đã có trên 25% giảng viên có trình độ tiến sĩ, đảm bảo đạt chuẩn quy định yêu cầu về đội ngũ đối với một cơ sở giáo dục đại học theo định hướng ứng dụng”.

Tại buổi lễ, tập thể Trường Đại học Tài chính - Marketing đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua Bộ Tài chính và danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 2 tập thể thuộc Trường và 3 cá nhân đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 10 tập thể và 38 cá nhân thuộc Trường đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính; tập thể Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Marketing đón nhận Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 6 tập thể và 14 cá nhân thuộc Công đoàn Trường đón nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh.

Tập thể lãnh đạo Trường đón nhận Cờ Thi đua của Bộ Tài chính tặng Trường Đại học Tài chính - Marketing

Tập thể lãnh đạo Trường đón nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho Trường Đại học Tài chính – Marketing

Các tập thể, cá nhân đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đón nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

Các cá nhân nhận Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Tập thể Ban Thường vụ Công đoàn Trường đón nhận Cờ Thi đua của

 Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng CĐCS Trường Đại học Tài chính - Marketing

Các Tập thể, cá nhân đón nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

TS. Dư Thị Chung, Phó Trưởng Bộ môn Khoa Marketing đại diện các Giảng viên phát biểu tại buổi lễ

Ông Diệp Nam Hải, Tổng giám đốc Công ty CP thực phẩm Cholimex đại diện doanh nghiệp phát biểu trong buổi lễ

Bạn Khánh Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường tri ân thầy cô nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình cùng với quý lãnh đạo và các thầy cô nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình kỷ niệm cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp

Tập thể sinh viên chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô Lãnh đạo Trường

Các khoa chuyên môn chuyên môn chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường

Các đơn vị, phòng ban chụp hình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo đơn vị.

Kim Phụng, Hồng Quân
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM