Apr
19

Ngày 16/4/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân kinh doanh chương trình Liên kết quốc tế với trường Đại học Help (Malaysia) các khóa 3, 4 và 5. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Wong Chia Chiann, Tổng lãnh sự quán Malaysia; GS. Paul Chan Tuck Hoong, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Trường Đại học HELP (kết nối Online); Ông STEPHEN, WU GHEE KEAN, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phòng Hợp tác quốc tế (Kết nối Online); Bà Lê Thị Thanh Hương, Đại diện văn phòng của Trường ĐH HELP tại Việt Nam; PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các doanh nghiệp hợp tác, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các bạn tân cử nhân, quý phụ huynh.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng gần 100 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học sau nhiều năm học tập, nghiên cứu vất vả và bắt đầu từ hôm nay, một chặng đường mới mở ra với rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với vốn kiến thức, kỹ năng mà Nhà trường đã cung cấp cho sinh viên, thầy tin tưởng các bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng, đạt được thành công trên thương trường, tạo được dấu ấn riêng của các cử nhân chương trình Liên kết quốc tế.

Đồng thời, thầy Hiệu trưởng đánh giá cao các hoạt động liên kết đào tạo giữa 2 trường UFM và Help, mong muốn mối quan hệ sẽ ngày càng thắt chặt và có nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả hơn nữa được triển khai.

Vì tình hình dịch bệnh, lãnh đạo của trường Đại học Help không thể qua tham dự trực tiếp buổi lễ nhưng cũng đã kết nối trực tuyến và Phó Hiệu trưởng STEPHEN WU GHEE KEAN đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân và ghi nhận các kết quả đạt được từ sự liên kết giữa 2 trường. Thầy cũng mong sẽ sớm qua Việt Nam và triển khai nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa.

Là một trong những đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học danh tiếng cùng nhiều tập đoàn, tổ chức kinh tế hàng đầu thế giới, trường Đại học HELP được quốc tế công nhận với tiêu chuẩn cao, khắt khe trong việc giảng dạy và học tập. Theo đó, học tập tại HELP không chỉ mở ra những lựa chọn đa dạng về ngành học, lĩnh vực nghiên cứu mà còn mang đến những cơ hội việc làm – phát triển sự nghiệp tuyệt vời trong tương lai. SV tốt nghiệp tại HELP sẽ dễ dàng chuyển tiếp hay học lên cao hơn tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Úc, Hoa Kỳ... Tại Việt Nam, được sự cho phép của Bộ Tài Chính và Bộ GD&ĐT, trường Đại học Tài chính – Marketing đã liên kết với trường Đại học Help (Malaysia) để đào tạo chương trình cử nhân kinh doanh, gồm 4 chuyên ngành TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN, MARKETING và KINH DOANH QUỐC TẾ nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thế giới với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thông tin xét tuyển Chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Trong năm 2022, nhà trường tiếp tục tuyển sinh khóa 10 Chương trình liên kết quốc tế các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh. Kính mời Quý phụ huynh và thí sinh cùng tham khảo:

Trình độ đào tạo: Đại học | Chỉ tiêu: 200 sinh viên cho cả 5 chuyên ngành.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển bằng học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp thpt, điểm trung bình lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên. Trình độ Tiếng Anh đầu vào IELTS 5.5 (*).

(*) Trong trường hợp thí sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được nhà trường đào tạo lại từ đầu trong năm 1, nên thí sinh không cần lo lắng ở trình độ tiếng Anh đầu vào.

Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Tài chính - Marketing kính mời Quý phụ huynh/học sinh tham khảo chương trình và đăng ký xét tuyển online theo đường link: http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx

Nộp hồ sơ và tư vấn:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính - Marketing