[Tư vấn trực tuyến 2019] Số 05: Ngành Bất động sản và chuyên ngành Thẩm định giá.
UFM khai giảng Cao học khóa 13 năm 2019.

Ngày 17/3/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Cao học khóa 13 năm 2019. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Trường ĐH An Giang, TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Hiến – UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trực thuộc trường, cùng toàn thể các học viên trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

[Tư vấn trực tuyến 2019] số 04: Marketing - Tại sao HOT?
UFM PHỦ SẮC VÀNG TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh của nhà trường, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã phủ sắc vàng tại các tỉnh miền Tây từ ngày 09/3/2019 đến 11/3/2019 trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức được diễn ra tại Trường ĐH Tiền Giang, ĐH Cần Thơ, trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa (An Giang) và Ngày hội tuyển sinh do Báo Người Lao động tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu.

SINH VIÊN UFM ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2018.

Ngày 09/3/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018, đồng thời triển khai hoạt động trong năm 2019. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS Phan Đình Nguyên, P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc, đại diện đoàn trường cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 8/3.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ, Công đoàn Trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức chuỗi Hoạt động kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

[Tư vấn trực tuyến] Số 03: Chương trình đặc thù Ngành Hệ thống thông tin quản lý
UFM tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XII.

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/ĐUK của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Tp. HCM về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, ngày 01/3/2019 vừa qua, đảng ủy trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị với sự tham dự của PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Giám đốc Học viện Cán bộ Tp. Hồ Chí Minh, báo cáo viên cao cấp thành ủy; TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức của Trường.

Học sinh trường THPT Hùng Vương, Lâm Đồng trải nghiệm Một ngày là UFMer.

Ngày 03/3/2019, trường ĐH Tài chính - Marketing đồng hành cùng bạn học sinh THPT Hùng Vương, Lâm Đồng trong chương trình Một ngày là UFMer.

UFM tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Khai giảng liên thông hệ chính quy đợt 2 năm 2018.

Ngày 23/02/2019, Trường Đại học Tài chính - Marketing long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp bậc đại học, liên thông đại học, văn bằng đại học thứ 2 hệ chính quy và chương trình Đào tạo Liên kết quốc tế với ĐH Help - Malaysia.