UFM ký kết hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA).

Nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc trong công tác phối hợp tổ chức đào tạo, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính – kế toán – kiểm toán. Ngày 22/5/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA).

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING KÝ KẾT VỚI IMPERIAL GROUP.

Sáng ngày 16/5/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo Nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Chung kết Miss UFM 2019 – Hoành tráng, Cảm xúc.

Ngày 05/5/2019, vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp nữ sinh – Miss UFM 2019 đã chính thức diễn ra với phần tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua gần 200 thí sinh đăng ký dự thi ban đầu.

UFM tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến của Đảng ủy Khối ĐH, CĐ Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày 26/4/2019, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi trực tuyến năm 2019. Hưởng ứng cuộc thi này, các cán bộ viên chức và sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã tích cực tham gia.

Hội thảo: “Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời”.

Ngày 23/4/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội thảo: “Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời”. Buổi Hội thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên Trường, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất.

Sinh viên UFM vinh dự nhận học bổng Lotte năm 2019.

Ngày 22/4/2019, Tập đoàn lotte long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc, trong đó có 08 sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Thư viện UFM tổ chức Triển lãm sách “Kết nối tri thức – Thúc đẩy sáng tạo”.

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), Thư viện trường Đại học Tài chính – Marketing Ngày sách Việt Nam từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 4 năm 2019 với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là triển lãm sách với chủ đề “Kết nối tri thức – Thúc đẩy sáng tạo” nhằm giới thiệu đến bạn đọc các tài nguyên thông tin của Thư viện và khuyến khích bạn đọc tìm kiếm, khai thác các nguồn tài nguyên thông tin một cách hiệu quả nhất.

UFM ký kết hợp tác cùng Dự án The Orientor.

Sáng ngày 20.4.2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ Kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Dự án The Orientor – Người định hướng.

[Tư vấn trực tuyến 2019] số 09: Ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán.
Sinh UFM giành 4 giải tại kỳ thi Olympic Toán SV&HS Toàn quốc năm 2019.

Tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức Lễ bế mạc Kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27 vào ngày 6/4/2019. 4 sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing được vinh danh tại cuộc thi này.