UFM sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
[Tư vấn trực tuyến 2020] Số 12: Kế toán, ngành học với những con số thú vị.
[Tư vấn trực tuyến 2020] Số 11: Ngành Tài chính - Ngân hàng, Nghề chưa bao giờ hết
Trường ĐH Tài chính – Marketing dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bến Nhà rồng.

Sáng 19/05/2020, nhân dịp kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 109 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Đoàn đến thăm Bến Nhà Rồng và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

[Tư vấn trực tuyến 2020] Số 10: Giải đáp về phương thức tuyển sinh 2020 của UFM
Sinh viên UFM háo hức quay lại trường học sau kỳ nghỉ dài.

Ngày 11/5/2020, sinh viên thuộc các chương trình, các hệ đào tạo tại Trường Đại học Tài chính – Marketing đã trở lại trường học tập sau ba tháng nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các sinh viên tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô.

Trường Đại học Tài chính – Marketing công bố Phương án tuyển sinh năm .

Ngày 08/05/2020, sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Quy chế tuyển sinh năm 2020, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tài chính – Marketing đã họp thông qua đề án tuyển sinh phù hợp với tình hình mới.

Hướng dẫn số 424/HD-ĐHTCM ngày 08/05/2020 về việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người học.
UFM tham dự Hội nghị trực tuyến Tuyển sinh năm 2020.

Sáng ngày 8/5/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tham dự Hội nghị trực tuyến Tuyển sinh năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cùng với sự tham gia của hơn 300 cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng sư phạm trên cả nước. Hội nghị nhằm thảo luận về phương án tuyển sinh năm nay của các trường, từ đó Bộ GD&ĐT sẽ có những định hướng chung.

[Tư vấn trực tuyến 2020] Số 09: Kinh doanh quốc tế & Ngôn ngữ Anh, nghề