Thư chúc mừng của Chủ tịch Công đoàn.
Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí mừng xuân Canh Tý 2020.

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi chào đón xuân mới Canh Tý 2020, ngày 15/01/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thành truyền thống tốt đẹp của UFM cứ mỗi dịp tết đến xuân về nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà Trường.

Công đoàn UFM tổ chức Họp mặt mừng xuân Canh Tý 2020.

Hòa chung trong không khí cả nước mừng xuân mới Canh Tý 2020, Công đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Họp mặt cuối năm - UFM 2020 Gắn kết, Chia sẻ, Lan tỏa vào ngày 10/01/2020. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị tài trợ, lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo công đoàn viên.

HỘI NGHỊ CỰU SINH VIÊN UFM NHIỆM KỲ 2020 – 2024.

Ngày 12/01/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Cựu sinh viên UFM lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2024 với sự tham dự của TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban liên lạc lâm thời Cựu sinh viên UFM cùng đông đảo các đại biểu là cựu sinh viên UFM qua các thời kỳ.

UFM tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

Ngày 11/01/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2019 cho hơn 300 tân thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hang.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020.

Ngày 10/01/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm 2020 với sự tham dự của Đồng chí Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Cán sự giáo dục đào tạo, Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh; TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức được bầu chọn từ cơ sở.

UFM tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 5 chương trình đào tạo.

Ngày 08/01/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã cùng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 2 chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ và 3 chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị Marketing và Ngân hàng

Bản tin Sức trẻ UFM số 1 năm 2020 – Top 5 sự kiện nổi bật UFM năm 2019.

Bản tin sức trẻ UFM số 1 năm 2020 có các Nội dung chính sau:

- Phân tích và bình luận về Top 5 sự kiện nổi bật UFM 2019.

- Điểm tin hoạt động tháng 12.

Đại hội Đoàn trường UFM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ngày 28,29/12/2019, Đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trương Minh Tước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hứa Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của giảng viên năm 2019.

Ngày 14/12/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của giảng viên năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện đào tạo thuộc trường cùng đông đảo quý thầy cô giảng viên, viên chức.