UFM khai giảng Cao học khóa 14 năm 2019.

Sáng ngày 15/9/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học khóa 14 – năm 2019. Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Hiến, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo Sau đại học; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện đào tạo thuộc trường cùng đông đảo các tân học viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh vừa qua.

Ý nghĩa Đêm hội Trăng Rằm UFM 2019.

Ngày 12/9/2019, Đoàn thanh niên cùng phối hợp với Công Đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2019 dành cho con em của các cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động tại trường. Đêm hội đã thu hút gần 50 em nhỏ với không khí đầy sôi động, náo nhiệt.

Hội thảo khoa học Phát triển công tác Thể dục thể thao trường học Thực trạng và giải pháp.

Thể dục thể thao Trường học là một bộ phận không thể thiếu trong mục tiêu phát triển toàn diện của giáo dục. Để tiếp tục phát triển công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao cho sinh viên UFM nói riêng và sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung. Ngày 09/9/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội thảo khoa học “Phát triển công tác Thể dục thể thao Trường học - thực trạng và giải pháp”.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020 của Ủy ban kiểm tra Thành ủy và Công văn 745 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Tp. Hồ Chí Minh, ngày 4/9/2019 Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2019.

[Tư vấn trực tuyến 2019] Số cuối: Bức tranh toàn cảnh tuyển sinh UFM 2019.
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi thư chúc mừng nhân Ngày Truyền thống ngành Tài chính.
UFM hoàn thành đánh giá ngoài 3 chuyên ngành Chất lượng cao trình độ Đại học.

Sáng ngày 16/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (KĐCLGD-ĐHQGHCM) đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị Marketing và Quản trị kinh doanh tổng hợp trình độ đại học tại Trường Đại học Tài chính – Marketing theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ban hành theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

[Tư vấn trực tuyến 2019] số 12: Giải đáp hồ sơ nhập học, Chế độ chính sách UFM 2019.
Khai mạc Khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo Chất lượng cao tại UFM.

Sáng ngày 13/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (KĐCLGD-ĐHQGHCM) đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị Marketing và Quản trị kinh doanh tổng hợp trình độ đại học tại Trường Đại học Tài chính – Marketing theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ban hành theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

UFM tưng bừng chào đón Tân sinh viên 2019.

Sáng ngày 12/8/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã chính thức chào đón Tân sinh viên trúng tuyển nhập học trong không khí sôi nổi và náo nhiệt tại Trụ sở chính của trường. Đợt nhập học trực tiếp diễn ra trong 2 ngày 12, 13/8/2019.