Nâng cao nhận thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
  • 20/07/2019

Nâng cao nhận thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Ngày 19/7, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân phối hợp Trường Đại học Tài chính – Maketting tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tuyên truyền về biển, đảo.

BẢN TIN SỨC TRẺ UFM SỐ 3 – 2019.

Bản tin sức trẻ UFM số 3 năm 2019 mang đến những thông tin về hoạt động của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong tháng 5, tháng 6 năm 2019.

Sinh viên UFM học tập, thực tế tại Lữ đoàn 167, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Nhằm thực hiện tốt công tác giảng dạy, giúp sinh viên UFM có góc nhìn thực tế khi học Giáo dục quốc phòng và An ninh. Ngày 12/7 và 15/7/2019 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing phối kết hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức cho các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao, Chương trình Quốc tế học tập thực tế môn học tại Lữ đoàn 167 (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ.

Ngày 12/7/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã đón tiếp đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh) đến Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh trình độ thạc sĩ. Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) do PGS.TS Trần Thị Hồng và TS. Trương Chí Hiền làm trưởng đoàn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING: ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO.

Ngày càng khẳng định thương hiệu trong những trường đại học công lập thuộc top đầu các trường kinh tế trên địa bàn Tp.HCM nói riêng và trong khu vực nói chung, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện cơ sở vật chất, cùng với đó là cung cấp các chương trình học tốt nhất, tiên tiến nhất cho sinh viên.

Học CAO ĐẲNG, tại sao KHÔNG?!

Nhiều người vẫn nghĩ, học CAO ĐẲNG sau này ra trường sẽ không kiếm được việc làm, nhiều người vẫn cho rằng học CAO ĐẲNG không có tương lai và cũng không ít người nói, học CAO ĐẲNG chẳng "OAI" một chút nào...Vậy thực chất học Cao đẳng tại các trường công lập sẽ như thế nào?

Sức trẻ UFM ra quân Mùa hè xanh 2019.
  • 03/07/2019

Sức trẻ UFM ra quân Mùa hè xanh 2019.

Ngày 01/7/2019, hơn 500 chiến sĩ đại diện cho sức trẻ của Trường Đại học Tài chính – Marketing đã dự Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 19 năm 2019. Buổi lễ do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức.

Công bố Quyết định Bổ sung Đảng ủy viên Đảng bộ trường ĐH Tài chính – Marketing.
  • 01/07/2019

Ngày 01/07/2019, Đảng ủy trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh về việc chỉ định bổ sung Đảng ủy viên Đảng bộ trường Đại học Tài chính – Marketing nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2019.
Các trường đại học xuất quân tham gia coi thi THPT quốc gia 2019.