Hội thao Công đoàn viên UFM Vui – Khoẻ năm 2019.

Ngày 17/11/2019, tại trụ sở chính, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội thao Công đoàn viên Vui – Khoẻ năm 2019 nhằm Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đội tuyển Vovinam UFM xuất sắc giành Giải Ba toàn đoàn tại giải Toàn quốc năm 2019.
  • 12/11/2019

Chiều ngày 11/11/2019, tại Nhà thi đấu – Đại học Huế đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II. Tham dự có ông Trần Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giáo đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế - Trưởng Ban Tổ chưc Giải; ông Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế - Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải.

Bế mạc Hội thao khối các trường ĐH, CĐ năm 2019.

Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, sáng 8/11/2019, Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao khối các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019. Tham gia Hội thao năm nay có 40 đơn vị với tổng số 605 vận động viên, thi đấu 5 nội dung: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng và kéo co.

Đội tuyển Vovinam UFM xuất quân tham dự giải Vovinam sinh viên toàn quốc năm 2019.

Chiều ngày 5/11/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ Xuất quân Đội tuyển Vovinam UFM tham dự giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

UFM tham gia Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng năm 2019.

Ngày 5/11/2019, Lễ Khai mạc Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2019 đã được diễn ra tại Cung văn hóa lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố, lãnh đạo Công đoàn các cơ sở giáo dục và các vận động viên tham dự Hội thao lần này.

Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019.

Ngày 01/11/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019. Đây là dịp để Nhà trường tổng kết, đánh giá công tác này, đồng thời lắng nghe những ý kiến góp ý và trao đổi cùng các doanh nghiệp để các hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong thời gian sắp tới sẽ ngày càng thiết thực và đi vào chiều sâu.

UFM thành lập khoa Kinh tế - Luật và khoa Lý luận chính trị.

Ngày 31/10/2019, trường Đại học Tài chính - Marketing đã công bố Quyết định thành lập Khoa Kinh tế - Luật và Khoa Lý luận chính trị trên cơ sở chia tách từ khoa Cơ bản trực thuộc Trường, cùng các quyết định điều động bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, viện đào tạo cùng đông đảo cán bộ giảng viên, viên chức thuộc trường.

Hội nghị báo cáo chuyên đề Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 22/10/2019, Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

UFM vinh dự nhận Khen thưởng “Dân vận khéo” năm 2019.

Ngày 25/10/2019, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo”, tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2019 và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Sinh viên UFM vinh dự nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2019.

Ngày 21/10/2019, Tập đoàn Lotte long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc, trong đó có 08 sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing.