Aug
02

Sáng ngày 02/8/2022, trong không khí đầm ấm, trang trọng, thân tình, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với ThS. Phạm Thế Vinh, trưởng phòng Khảo thí và quản lý chất lượng sau 30 năm công tác tại Trường (1982 – 2022).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp, cống hiến của ThS. Phạm Thế Vinh cho sự phát triển của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong chặng đường hơn 45 năm qua. Trải qua nhiều vị trí, đơn vị công tác, ThS. Phạm Thế Vinh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thầy đã cùng với cán bộ, giảng viên UFM thực hiện tốt công tác giảng dạy; có những đóng góp to lớn, nhiều sáng kiến hiệu quả trong công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng. ThS. Phạm Thế Vinh cũng đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba. Thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc ThS. Phạm Thế Vinh nghỉ hưu theo chế độ có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng UFM ngày càng phát triển.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, ThS. Phạm Thế Vinh gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của mình cho sự phát triển của Trường Đại học Tài chính – Marketing; ThS. Phạm Thế Vinh đã có những chia sẻ gần gũi về những kỷ niệm trong quá trình công tác tại trường, những thành tích nổi bật mà thầy cùng giảng viên, viên chức Nhà trường đã gặt hái được trong suốt thời gian công tác, đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và quản lý chất lượng; thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu và toàn thể đồng nghiệp Trường Đại học Tài chính – Marketing đã luôn tin tưởng, động viên, chia sẻ và đồng hành để thầy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Hiến đã trao Quyết định phụ trách phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng tới ThS. Đàm Đức Tuyền, Phó Trưởng phòng.

Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ThS. Phạm Thế Vinh kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Những thành tích mà thầy đã đạt được và cống hiến trong suốt 30 năm công tác sẽ luôn được ghi nhận; đồng thời, thầy cũng là tấm gương sáng để giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing học tập và noi theo.

PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT phát biểu tại Buổi lễ

TS. Nguyễn Xuân Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Buổi lễ

ThS. Nguyễn Thành Đông, Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Buổi lễ

ThS. Đàm Đức Tuyền, Phó Trưởng phòng Khảo thí và quản lý chất lượng phát biểu tại Buổi lễ

Hồng Quân, Thành Nam