Apr
01

Sáng ngày 31/3/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với TS. Ngô Thị Thu, nguyên trưởng khoa Marketing.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Xuân Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường (dự online) cùng đông đảo các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giảng viên của khoa Marketing.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường trao Quyết định đến TS. Ngô Thị Thu

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường PGS.TS Phạm Tiến Đạt đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của TS. Ngô Thị Thu đối với sự nghiệp giảng dạy và công tác tại nhà trường. PGS.TS Phạm Tiến Đạt nhấn mạnh: “Trong suốt 13 năm giữ vị trí đầu tàu, dẫn dắt khoa Marketing và 36 năm công tác tại trường Đại học Tài chính – Marketing, TS. Ngô Thị Thu đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói chung và của khoa Marketing nói riêng trong việc điều hành, quản lý khoa. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xin chúc mừng TS. Ngô Thị Thu vì từ nay, Cô sẽ được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và có những trải nghiệm mới sau một quá trình dài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục”.

Kết thúc buổi lễ, TS. Ngô Thị Thu đã nhận những món quà, những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ, giảng viên và viên chức Nhà trường dành cho TS. Ngô Thị Thu.

Hồng Quân, Thành Nam