Mar
22

Trong thời gian từ ngày 17/3 - 20/3/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) do PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng dẫn đầu sang thăm, làm việc với trường Đại học UCSI và trường Đại học HELP (Malaysia); tham dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 33 của trường Đại học HELP.

Kết hợp với việc tham dự Lễ tốt nghiệp, trường tổ chức Đoàn trao đổi giảng viên với Trường Đại học HELP theo Kế hoạch đoàn ra năm 2023 đã được Bộ Tài chính phê duyệt, gồm 4 giảng viên thuộc các Khoa: Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng, Thương mại và Quản trị kinh doanh.

Trong ngày 17/3, Đoàn công tác của UFM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học UCSI tại trụ sở chính ở thủ đô Kuala Lumpur. Nội dung làm việc tập trung vào nâng cao chất lượng hợp tác đào tạo chương trình liên kết Tiến sĩ (DBA) giữa UFM và UCSI.

Ngày làm việc thứ 2, ngày 18/3, Đoàn đã có buổi làm việc tại trụ sở chính của Trường Đại học HELP tại thủ đô Kuala Lumpur. Đại diện Lãnh đạo Trường HELP đã tiếp thân mật và làm việc với Trường. Nội dung làm việc tập trung vào mở rộng các chương trình hợp tác, đào tạo với 2 đối tác, cụ thể là các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên; các chương trình liên kết đào tạo ngắn hạn, liên kết đào tạo APEL.Q (Chương trình đào tạo Tiến sĩ dành cho nhà quản lý). Bên cạnh đó, HELP cam kết sẽ hỗ trợ UFM xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế để UFM có thể tiệm cập và hội nhập sâu rộng vào giáo dục đại học và sau đại học của thế giới.

Đoàn đại biểu UFM đã tham dự chương trình Lễ tốt nghiệp (Convocation) 2023 lần thứ 33 của Trường Đại học HELP được tổ chức long trọng tại khách sạn Shangri-La, thủ đô Kuala Lumpur vào ngày 19/3. Chương trình “Convocation” là một trong những hoạt động trọng điểm thường niên mà HELP tổ chức, được duy trì hàng năm. Chương trình Convocation gồm nhiều chuỗi hoạt động có ý nghĩa, thu hút hơn trăm trường đại học hàng đầu khu vực và thế giới tham gia. Ngoài chương trình lễ tốt nghiệp được tổ chức long trọng dành cho hơn 1.000 tân cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ tốt nghiệp trong năm 2023, Đại học HELP còn tổ chức các chuỗi sự kiện, hội nghị về giáo dục, nhằm kết nối và giao lưu các Đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới tham dự.

Trong ngày làm việc thứ 4, ngày 20/3, Đoàn giảng viên của UFM đã tham gia dự giờ, thăm lớp tại các lớp học của Trường Đại học HELP để học hỏi kinh nghiệm giảng dạy cùng với các giảng viên của Trường Đại học HELP. Kết thúc buổi dự giờ, giảng viên 2 Trường đã trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và các vấn đề chuyên môn khác.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác UFM tại Malaysia


PGS. TS. Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng UFM làm việc với Đại diện UCSI


Đoàn đại biểu UFM chụp ảnh lưu niệm với Đại diện Trường Đại học UCSI


Lãnh đạo Trường Đại học HELP tiếp và làm việc với Lãnh đạo UFM


Lãnh đạo UFM tham dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 33 của Trường Đại học HELP


TS. Nông Thị Như Mai, Phó Trưởng bộ môn Khoa Thương mại UFM dự giờ và chụp ảnh lưu niệm với giảng viên Đại học HELP


Đại diện Lãnh đạo trường UCSI chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo UFM

Xuân Trường, Tấn Hưng