Apr
21

Trong 2 ngày 19-20/4/2023, Trường Đại học Tài chính - Marketing đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học và Cao đẳng. Buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá toàn bộ chương trình đào tạo của khóa học, kể cả về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm đào tạo các khóa sau ngày càng chất lượng hơn.

Buổi lễ được tổ chức trong khuôn viên tại cơ sở Thành phố Thủ Đức (B2/1A đường 385, P.Tăng Nhơn Phú A) với không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động. Những cái ôm, những cái bắt tay và những nụ cười trao nhau giữa những người bạn đã đồng hành cùng nhau trong suốt 4 năm học vừa qua; giữa những người con với ba mẹ của mình trong một ngày đặc biệt, ngày đánh dấu sự trưởng thành.
Sau buổi tốt nghiệp này, một chặng đường mới mở ra với rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với vốn kiến thức, kỹ năng mà Nhà trường đã cung cấp tin chắc rằng tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân sẽ vượt qua một cách dễ dàng, đạt được thành công trên thương trường, tạo được dấu ấn riêng của các UFMer.

Buổi lễ đã diễn ra ấn tượng, trang trọng và nhiều cảm xúc. Chúc cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân sẽ luôn thành công trong cuộc sống, luôn vui vẻ trên hành trình của mình và có một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh ấn tượng tại các buổi lễ vừa qua:


Hồng Quân, Hoàng Nam