Nov
23

Ngày 22/11/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Văn Hướng, Giám đốc khu vực Tp.HCM, Ngân hàng HD Bank; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa UFM với HDBank nhằm tăng cường xây dựng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong công tác phối hợp tổ chức nâng cao chất lượng đào tạo; chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau; tiếp nhận các phần học bổng từ doanh nghiệp với mong muốn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ sinh viên UFM phát triển một cách toàn diện.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing và Ông Trần Văn Hướng, Giám đốc khu vực Tp.HCM, Ngân hàng HD Bank ký kết hợp tác

Trên cơ sở mục tiêu chung đó, UFM và HDBank đã thống nhất thỏa thuận hợp tác với các nội dung: Hợp tác về đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu ứng dụng; Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp; Hợp tác trong quảng bá hình ảnh, thương hiệu; Hợp tác tài trợ học bổng, gói tín dụng ưu đãi.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác, PGS.TS. Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM đã nhấn mạnh, mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ luôn được thắt chặt, các nội dung ký kết hợp tác nhanh chóng được triển khai đồng bộ và cụ thể hóa bằng các chương trình để sinh viên có điểu kiện học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách tốt nhất.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing, phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác

Đến với Lễ ký kết hợp tác này, HDBank cũng mong muốn được đồng hành hỗ trợ học bổng cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng nhằm tiếp thêm nguồn lực để sinh viên có thể hoàn thành ước mơ của mình tại UFM với trị giá học bổng là 50.000.000 đồng.

Ông Trần Văn Hướng, Giám đốc khu vực Tp.HCM, Ngân hàng HD Bank trao học bổng tới đại diện UFM, PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng

Cũng tại buổi Lễ ký kết hợp tác, Ông Nguyễn Quang Hiền, Giám đốc vùng Hồ Chí Minh – HDBank, đại diện lãnh đạo HDBank đã giao lưu với các bạn sinh viên thông qua buổi Talkshow với chủ đề “Conquer your career – Chinh phục ĐỈNH SỰ NGHIỆP của bạn”. Bà Nông Thị Thùy Dương, đại diện Phòng Tuyển dụng, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên về chương trình tuyển dụng Learner to Banker của HDBank. Đặc biệt, đơn vị có buổi phỏng vấn/tư vấn trực tiếp cho sinh viên năm 3 và 4 ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại HDBank. Với hơn 32 năm hoạt động, HDBank đã chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ, bền vững với chất lượng tài sản vượt trội, giá trị vốn hóa trong nhóm dẫn đầu ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán. Sau Lễ ký kết hợp tác, hai bên sẽ tổ chức các buổi làm việc để triển khai những nội dung của thỏa thuận.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Bảo Ngọc, Thành Nam