Apr
12

Chiều ngày 12/04/2023, trường Đại học Tài chính – Marketing đã có buổi làm việc với trường Đại học Bách khoa Hauts-De-France (UPHD - Pháp). Tham gia đoàn công tác của UPHD có sự hiện diện của PGS.TS Massa-Turpin Isabelle; Hiệu Trưởng trường Bách Khoa; PGS.TS Lê Thị Mười, Phụ trách Viện Quan hệ quốc tế; bà Berbache-Vanlaton Faihza, Phụ trách Viện hợp tác quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường. Về phía UFM có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo của Viện đào tạo quốc tế.

Tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã giới thiệu chương trình đào tạo và thảo luận các vấn đề liên quan đến liên kết đào tạo; nghiên cứu khoa học; trao đổi giảng viên, sinh viên; chuyển tiếp du học…Đây là trường đại học của CH Pháp đầu tiên mà Trường Đại học Tài chính – Marketing làm việc, trao đổi trong thời gian qua.


Chia sẻ tại buổi gặp mặt PGS.TS Massa-Turpin Isabelle đánh giá cao về chất lượng và uy tín của UFM trong nghiên cứu và đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế. Với nhiều lĩnh vực tương đồng, PGS.TS Massa-Turpin Isabelle hy vọng có thể đặt mối quan hệ hợp tác với UFM trong thời gian sắp tới.

Trường Đại học Bách khoa Hauts-De-France là cơ sở giáo dục đại học tổng hợp đầu tiên ở Pháp đi theo định hướng Đại học Bách Khoa. Trường tổ chức các chương trình đào tạo kết hợp giữa khoa học công nghệ và khoa học xã hội nhân văn. Phương châm đào tạo của Nhà trường đó là: luôn lấy sinh viên làm ưu tiên hàng đầu và các nhu cầu của sinh viên là trọng điểm trong xây dựng chương trình.


Hồng Quân, Quyết Chiến