Jun
10

Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM là sự kiện thường niên được Trường Đại học Tài Chính - Markerting tổ chức nhằm quy tụ và chào đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước.

JOB FAIR UFM 2022 đã chính thức khởi động, với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp.Các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh, thực hành nghề nghiệp, việc làm part - time, và cả việc làm full time cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Đến với Ngày hội, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về hơn 60 doanh nghiệp và qua đó, có cái nhìn tổng quát hơn về văn hóa, môi trường làm việc. Hơn thế nửa các bạn sinh viên còn nghe các chia sẽ kinh nghiệm từ các CEO về định hướng nghề nghiệp, nguồn nhân lực trong giai đoạn 2021 -2025 đây là những thông tin cần thiết cho quá trình thực tập, tìm việc phù hợp trong bối cảnh xã hội “bình thường mới” hiện nay.

Đặc biệt hơn hết, tại đây , các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện doanh nghiệp để giành ngay cơ hội được thực tập và làm việc ở các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hãy cùng bùng nổ với Job Fair năm nay

Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2022

Thời gian: Từ 7h30 - 12h00, ngày 18/06/2022 (thứ Bảy)

Địa chỉ: Khuôn viên ngoài trời Trường Đại học Tài chính - Marketing

(Trụ sở chính 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM)

Đây là một sự kiện hết sức hấp dẫn có phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, các bạn sinh viên hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình một chiếc CV thật xịn xò để đến UFM Job Fair 2022 này nhé.

Trân trọng cảm ơn đơn vị tài trợ:

Tài trợ Vàng: Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng, Ngân hàng BIDV CN Bắc Sài Gòn;

Tài trợ Bạc: Công ty Truyền thông và quảng cáo BIN; Ngân hàng VietinBank CN 4; Công ty Marina Property; Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển Minh Thái;

Tài trợ Đồng: Ngân hàng Eximbank, Công ty CP Phúc Lộc Thọ, Công ty Cholimex Food, Công ty Vietnam Shipping Gazette, Công ty Yakult.

Link đăng kí: https://forms.gle/MFziGePy8F5W5jpDA

Thông tin chi tiết, truy cập website: https://tsqhdn.ufm.edu.vn/vi/ngay-hoi-tuyen-dung