Apr
12

Ngày 11/04/2023, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã đón tiếp và có buổi làm việc chính thức với Trường Đại học Concord sau lễ ký kết giữa 2 đơn vị được tổ chức vào ngày 21/09/2022 tại Hoa Kỳ trong khuôn khổ tuần lễ Giáo dục Việt Nam – Hoa Kỳ.

Về phía Trường Đại học Concord (Hoa Kỳ) có sự tham gia của Ông Marcus Murrell, Giám đốc Tuyển sinh quốc tế của Đại học Concord; PGS.TS Charlotte Davis, Giảng viên Đại học Concord; bà Trương Thùy Mai, đại diện công ty ESL, phụ trách tuyển sinh Đại học Concord tại Việt Nam.

Về phía UFM có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa chuyên môn, các phòng ban chức năng, viện đào tạo trực thuộc Trường.


Tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã trao đổi chi tiết về chương trình đào tạo; cách thức tuyển sinh; mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học; trao đổi giảng viên, sinh viên…Trong đó, 2 bên tập trung xem xét khung chương trình đào tạo của các ngành học để từng bước công nhận kết quả học tập, chuyển tiếp sinh viên và thống nhất các khoản chi phí khi sinh viên theo học tại chương trình.Trong chuyến thăm tại UFM, trường Đại học Concord cũng đã tham gia nhiều chương trình như buổi Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2023; Hội thảo Chấp cánh ước mơ du học tại Đại học Concord; Làm việc cùng các giảng viên của khoa Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh,…Hiện nay, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào chương trình Liên kết quốc tế với Đại học Concord theo 2 đợt, đợt 1 từ ngày 20/3 – 30/6, đợt 2 từ ngày 01/7 – 30/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký sớm. Các bạn có thể đăng ký online theo đường link http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx hoặc trực tiếp liên hệ Viện đào tạo quốc tế tại Trụ sở chính của Trường Đại học Tài chính – Marketing ở địa chỉ 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể.

Concord là trường Đại học công lập tại Athens, Tây Virginia, Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1872, Đại học Concord cung cấp các chương trình nghiêm ngặt với nhiều ngành nghề lựa chọn, được xếp hạng trong số các trường hàng đầu trong ấn bản năm 2017 của US NEWS & World Report.

Hồng Quân, Thành Nam, Trọng Quốc