Jun
22

Ngày 22/6/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ Khai trương Thư viện mới tại Trụ sở chính (778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và các bạn sinh viên.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thời gian qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing cũng rất quan tâm tới hoạt động của Thư viên, Nhà trường đã xây dựng các thư viên khang trang, hiện đại tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường và sau thời gian xây dựng thì Thư viện Trường Đại học Tài chính – Marketing tại Trụ sở chính đã hoàn thành, sẵn sàng đón tiếp giảng viên, sinh viên.

Thư viện đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy. Ở môi trường đại học, thư viện trở thành một trong những nơi cung cấp tri thức hiệu quả nhất cho giảng viên và sinh viên. Thư viện lưu trữ và bổ sung, cập nhật những thông tin, giáo trình, tài liệu tham khảo, các tư liệu điện tử,… phục vụ cho hoạt động tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên; mở rộng điều kiện học tập cho sinh viên cả về không gian, thời gian. Chính vì vậy, nó được coi là nơi cung cấp nền tảng kiến thức cho công tác đào tạo, nghiên cứu, các hoạt động phát triển khoa học công nghệ và đó là trái tim tri thức của một trường Đại học.

Thầy Võ Khôi Thọ, Giám đốc Thư viện phát biểu tại buổi lễ

Hồng Quân, Thành Nam